TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
akari-city-ak-neo
Nội dung bài viết

Ra mắt phiên bản mới tháp AK NEO, Akari City khuấy đảo thị trường khu Tây

Ra mắt phiên bản mới tháp AK NEO, Akari City khuấy đảo thị trường khu Tây

Tiếp nối thành công từ giai đoạn 1 và giai đoạn 2 với các tháp AK 7-8-9, liên doanh Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad, đã hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án AK NEO – tòa tháp cuối cùng trong khu đô thị Akari City giai đoạn 2. Dự kiến, AK NEO sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 9 tới đây.

Phiên bản mới, tinh tế hơn, hiện đại hơn của Khu đô thị Akari City mang tên AK NEO

Sau 5 năm ra mắt thị trường, dự án căn hộ tại quận Bình Tân đã thu hút gần 2.000 hộ gia đình về đây để an cư, từ đó hình thành một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại. Vào năm 2018, Akari City chính thức trình làng thị trường, đánh dấu mối hợp tác lần thứ 5 giữa Nam Long và hai đối tác đến từ Nhật Bản có hơn 100 năm lịch sử – Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

Với quy mô lên đến 8,5 hecta, Akari City là một trong những dự án quy mô đáng chú ý tại khu vực Tây Sài Gòn, được phát triển qua 3 giai đoạn, với kế hoạch cung cấp khoảng 5.000 căn hộ biệt lập (Flora Condominium) ra thị trường.

akari-city-ak-neo
Mặt bằng tổng thể dự án Akari City Bình Tân

Giai đoạn 1: đã hoàn thành và chào đón gần 2.000 gia đình đến an cư

 • Số tháp căn hộ: 6 Block AK1 – AK2 – AK3 – AK4 – AK5 – AK6
 • Diện tích đất: 2,8ha
 • Tầng cao: 21 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1.862 căn
 • Sản phẩm: căn hộ 1-2-3 phòng ngủ, duplex
 • Tiến độ: đã bàn giao cho cư dân vào năm 2021, hiện đang hoàn tất quá trình ra sổ hồng
akari-city-ak-neo
Mặt bằng tổng thể Akari City giai đoạn 1

Giai đoạn 2: đã triển khai mở bán tháp AK7 – AK8 – AK9 và hiện tại sắp mở bán tháp AK NEO (AK10)

 • Số tháp căn hộ: 4 Block AK7 – AK8 – AK9 – AK NEO
 • Diện tích đất: 2,6ha
 • Tầng cao: 29 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1.690 căn gồm 494 căn của AK7, 390 căn của AK8, 468 căn của AK9, 338 căn của AK NEO
 • Sản phẩm: căn hộ 2-3 phòng ngủ, duplex
 • Tiến độ: đang thi công đến tầng 20 (cập nhật đến tháng 08/2023)
 • Bàn giao: dự kiến quý IV/2024
akari-city-ak-neo
Mặt bằng Akari City giai đoạn 2

Giai đoạn 3: đang thực hiện thủ tục đầu tư và dự kiến triển khai vào năm 2024

 • Số tháp căn hộ: 4 block
 • Diện tích đất: 1,65ha
 • Tầng cao: 32 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1.510 căn
 • Tiến độ: sắp triển khai
 • Bàn giao: đang cập nhật

Dự án này được xây dựng theo mô hình “thành phố an cư đa tiện ích”. Bên trong từng cụm căn hộ, các nhà đầu tư đã kết hợp một chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ, bao gồm hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, phòng cộng đồng, clubhouse… để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và tận hưởng của cư dân ở mọi lứa tuổi.

Kế thừa lợi thế về vị trí, thiết kế và cả chất lượng bàn giao được minh chứng bởi cụm tháp Akari City giai đoạn 1, AK NEO là tháp được ra mắt cuối cùng của Akari City giai đoạn 2 với phiên bản hoàn toàn mới, cải tiến hơn, tinh tế hơn và hiện đại hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều cư dân. Mang tinh thần “NEO” – “mới” như trong cái tên của mình, AK NEO có nhiều cải tiến so với các tháp trước như đầu tư nâng cấp không gian chung sảnh tiếp đón, sảnh thang máy với phong cách mới. Từ nguồn cảm hứng bất tận, đội ngũ kiến trúc sư đã kết hợp các yếu tố như: vòng tròn enso, tiểu cảnh bonsai và vật liệu có tông màu trung tính tạo một cảm giác ấm cúng và tăng tính gắn kết cộng đồng.

Tháp AK NEO có nhiều cải tiến so với các tháp đã ra mắt trước đó

Đề cao vào trải nghiệm sống, các căn hộ AK NEO được cải tiến về thiết kế và chất lượng bàn giao, được tính toán kỹ lưỡng xoay quanh nhu cầu sử dụng thường nhật của cư dân và gia đình như tăng không gian sử dụng của bếp với tủ xoay, trang bị lò nướng và phụ kiện bếp, tủ giày cho các căn hộ.

Khi chất lượng sống tại Akari City được minh chứng

Được bảo chứng bởi thương hiệu chủ đầu tư Nam Long, Akari City mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và năng động, đan xen với sự tinh tế và thư thái của cuộc sống đương đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các gia đình, trong đó có cả những cộng đồng gia đình trẻ năng động, những người không chỉ mua một căn nhà mà mua cả một không gian sống tiện nghi, tiện lợi; mua một cộng đồng văn minh để tận hưởng toàn diện cuộc sống.

Theo ghi nhận, thời điểm mở bán giai đoạn 1 vào năm 2019, Akari City có giá bán từ 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 1PN đến nay giá chuyển nhượng dao động từ 2,1-2,5 tỷ. Tương tự, các căn 2-3 phòng ngủ cũng có thanh khoản tốt nhờ chất lượng bàn giao tốt cả về căn hộ và tiện ích.

Akari City giai đoạn 1 đã được bàn giao vào cuối năm 2021
Các tiện ích được bàn giao không khác gì phối cảnh
Cụm khu tháp được đầu tư vào không gian xanh
Không gian phát triển lý tưởng cho con trẻ
5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan