VĂN HOÁ TẠI TPI LAND


TẦM NHÌN Trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

SỨ MỆNH Là người chuyển giao giá trị hoàn hảo từ chủ đầu tư đến khách hàng thông qua hoạt động môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Đồng thời góp phần kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại và bền vững bằng những dự án do chính công ty phân phối và phát triển 


TPI Land với nguyên tắc phát triển bên vững, luôn lấy mục tiêu phát triển con người làm trọng tâm, TPI Land tin rằng với mỗi sự phát triển của cá nhân sẽ góp phần xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại TPI Land, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao vai trò của từng cá nhân, trân quý những nỗ lực của mỗi một thành viên trong đại gia đình; thông qua các chính sách đãi ngộ, khen thưởng xứng đáng cùng các cơ hội được đào tạo bài bản, phát triển và luôn có lộ trình thăng tiến rõ ràng. 

 

 TPI Land bán hàng bằng cách tạo dựng niềm tin với khách hàng/ đối tác dựa trên 4 yếu tố:

Chính trực – Chủ đích – Khả năng – Kết quả

 

Con người TPI Land được kết hợp bởi ĐỨC (chính trực, chủ đích) và TÀI (khả năng, kết quả).

 

TPI Land luôn có ý muốn/ chủ ý tốt đẹp cho đối tác / khách hàng của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

 

 

TPI Land tin rằng Teamwork là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp hùng mạnh. Đây không chỉ là phương pháp giúp tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên mà còn giúp mỗi cá nhân hiểu được tinh thần trách nhiệm của bản thân và hướng đến mục tiêu chung của tập thể.

 

TPI Land mong muốn xây dựng sự gắn kết để công ty thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên, nơi mỗi cá nhân được cống hiến và nhận được sự hỗ trợ và đồng hành thật vững vàng.

 

Chuyên nghiệp trước – trong – sau bán hàng.

 

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, TPI Land luôn chú trọng vào việc chuyên nghiệp trong từng công tác. Đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng.

 

TPI Land tin rằng mọi sự chia sẻ và đóng góp của khách hàng đều giúp công ty hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày. Hơn hết, chúng tôi tin rằng mỗi cá thế ở TPI đều góp phần vào sự chuyên nghiệp của tổ chức. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp của mỗi nhân viên đều đang đưa thương hiệu TPI Land đến gần hơn với khách hàng và nâng tầm phát triển

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG VIẾT CÂU CHUYỆN SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ
Ứng viên có thể chọn 01 trong 04 hình thức ứng tuyển dưới đây: 
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng trụ sở TPI Land 
  • Nộp CV qua mail tuyendung@tpiland.vn
  • Điền mẫu đơn “Ứng Tuyển Online”
  • Liên hệ hotline tuyển dụng: Ms. Ánh: 032.542.6169
ỨNG TUYỂN ONLINE

Yêu cầu ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây