GIỚI THIỆU VỀ TPI LAND

Công ty Cổ phần TPI Land được thành lập năm 2016 với tư cách Nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp, từng bước dành được sự tin tưởng của khách hàng với những sản phẩm căn hộ chất lượng và uy tín tại thị trường TP. Hồ Chí Mình và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Với 7 năm hình thành và phát triển, TPI Land đã hoàn thiện bộ máy nhân sự, thực hiện đào tạo chuyên nghiệp và tiếp cận được nhiều dự án tầm cỡ, đồng hành cũng các Chủ đầu tư uy tín. 

Khát vọng của TPI Land là trở thành một doanh nghiệp tầm vóc với sự tiên phong kiến tạo. TPI Land mong muốn tìm đến những nơi có tiềm năng nhưng chưa phát triển để góp phần xây dựng nơi đó thịnh vượng, phồn vinh. Chính vì thế mà TPI Land luôn rộng mở đón chào các nhân tài và tạo các cơ hội học tập, trau dồi và chinh chiến trên nhiều thị trường khác nhau cho những con người có khát vọng cống hiến và kiến tạo sự nghiệp vững vàng.

NHỮNG NÉT RIÊNG BIỆT TẠI TPI LAND


TẦM NHÌN Trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

SỨ MỆNH Là người chuyển giao giá trị hoàn hảo từ chủ đầu tư đến khách hàng thông qua hoạt động môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Đồng thời góp phần kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại và bền vững bằng những dự án do chính công ty phân phối và phát triển 


TPI Land với nguyên tắc phát triển bên vững, luôn lấy mục tiêu phát triển con người làm trọng tâm, TPI Land tin rằng với mỗi sự phát triển của cá nhân sẽ góp phần xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại TPI Land, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao vai trò của từng cá nhân, trân quý những nỗ lực của mỗi một thành viên trong đại gia đình; thông qua các chính sách đãi ngộ, khen thưởng xứng đáng cùng các cơ hội được đào tạo bài bản, phát triển và luôn có lộ trình thăng tiến rõ ràng. 

TPI LAND MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG VIẾT CÂU CHUYỆN SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ
Ứng viên có thể chọn 01 trong 04 hình thức ứng tuyển dưới đây: 
  • Nộp trực tiếp tại văn phòng trụ sở TPI Land 
  • Nộp CV qua mail tuyendung@tpiland.com
  • Điền mẫu đơn “Ứng Tuyển Online”
  • Hotline tuyển dụng: Mrs.Nhung 0903 941 869
ỨNG TUYỂN ONLINE

Yêu cầu ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây