TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
CĐT Odyssey Vũng Tàu
Nội dung bài viết
Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (Five Star Group) chủ đầu tư Five Star Odyssey với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành bất động sản.

CĐT Odyssey Vũng Tàu là ai?

CĐT Odyssey Vũng Tàu là một trong những dự án nổi bật do Công ty Cổ phần Green World – thành viên của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (Five Star Group) đầu tư và phát triển tại Vũng Tàu. Với sự đa ngành nghề và kinh nghiệm lâu năm của Five Star Group, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị độc đáo và hiệu quả cho cộng đồng cũng như thị trường bất động sản tại địa phương.

CĐT Odyssey Vũng Tàu và chặng đường hơn 30 năm hình thành, phát triển.

Five Star Group (Tập đoàn Quốc tế Năm Sao) là một tập đoàn đa ngành nghề lớn tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, năng lượng, tài chính, du lịch,… Tập đoàn này đã đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong thị trường kinh doanh Việt Nam và quốc tế.

Green World là một thành viên thuộc Five Star Group, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Với sự hỗ trợ và tài chính mạnh mẽ từ Five Star Group, Green World đã có nhiều dự án bất động sản đáng chú ý tại Việt Nam. Công ty này chủ yếu tập trung vào việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp và hiện đại, mang lại giá trị gia tăng cho cộng đồng và xã hội.

CĐT Odyssey Vũng Tàu
Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tỉnh Long An, TP.Vũng Tàu và CĐT Odyssey Vũng Tàu thực hiện bấm nút phát lệnh động thổ 2 khách sạn 5 sao Five Star Odyssey và Five Star Poseidon

Green World được biết đến là chủ đầu tư của một số dự án bất động sản nổi bật của Five Star Group. Trong đó, dự án Five Star Odyssey Vũng Tàu là một trong những dự án lớn được Green World đầu tư và phát triển. Với vị trí đắc địa và quy mô lớn, dự án này hứa hẹn mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân, đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh của Vũng Tàu trở thành điểm đến du lịch và đầu tư hấp dẫn.

Five Star Odyssey: bước tiến mới của Five Star Group tại thị trường Vũng Tàu

Five Star Group là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án được thiết kế và xây dựng bởi các đơn vị hàng đầu trên thế giới. Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Five Star Group, đã chia sẻ rằng các dự án của tập đoàn đều được thực hiện bởi các công ty hàng đầu thế giới như Movenpick, Accor, Turner, Coteccon và B+H. Điều này cho thấy sự cam kết của Five Star Group trong việc đảm bảo chất lượng và uy tín cho từng dự án mà họ thực hiện.

CĐT Odyssey Vũng Tàu
Ông Trần Văn Mười – CĐT Odyssey Vũng Tàu phát biểu tại Lễ động thổ

>>> Xem thêm :Chính thức động thổ Five Star Odyssey và Five Star Poseidon

Trong buổi lễ động thổ hai dự án Five Star Poseidon có chủ đầu tư là AgriTour và Five Star Odyssey có chủ đầu tư là Green World, cả hai đều là thành viên của Five Star Group. Ông Trần Văn Mười cho biết  “Chúng tôi đã đi khắp thế giới để nghiên cứu về tiềm năng kinh tế biển, để đưa những cái độc đáo nhất, tốt nhất, phù hợp thời đại 4.0, để làm sao đón được những du khách quốc tế khó tính nhất”.

Sau 39 – 45 tháng thi công, hai công trình sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động. Mục tiêu của Five Star Group là tạo ra hai khu nghỉ dưỡng phức hợp tiêu chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng du lịch tại địa phương. Đồng thời, mang lại giá trị lớn cho cộng đồng địa phương và thúc đẩy du lịch và kinh tế tại Vũng Tàu. Công trình này cũng hứa hẹn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư khác đến với Vũng Tàu.

Ngoài ra, ông Mười khẳng định “Công trình khách sạn – căn hộ du lịch 5 sao Five Star Poseidon và Five Star Odyssey chắc chắn sẽ trở thành hình ảnh tòa nhà biểu tượng, công trình chiến lược đầu tư phát triển du lịch trọng điểm trong thời gian tới”.

Trên đây là các thông tin về CĐT Odyssey Vũng Tàu. Theo dõi website TPI LAND để cập nhật thông tin mới nhất về mặt bằng của dự án Odyssey Vũng Tàu.

Tác giả: Yến Khoa

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan