TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
dự án the maris
Nội dung bài viết
Tình trạng pháp lý của dự án The Maris đã đến đâu? Cùng TPI Land cập nhật những giấy tờ pháp lý mới nhất nhé!

Tình trạng pháp lý dự án The Maris đã đến đâu?

Tọa lạc tại trục đường huyết mạch của TP. Vũng Tàu, đường 3/2 và mặt tiền biển Chí Linh, dự án The Maris hiện đang là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại lớn nhất thành phố biển. Mặc dù sở hữu tiềm năng phát triển lớn, nhưng những vướng mắc chung về điều chỉnh quy hoạch, thay đổi pháp luật… đã khiến tình trạng pháp lý của dự án The Maris trở thành yếu tố làm khách hàng e dè ‘xuống tiền’’. Vậy hiện tại, các vướng mắc pháp lý của The Maris đã được tháo gỡ chưa? Đã hoàn thiện các loại giấy tờ nào? Hãy cùng TPI Land cập nhật tình trạng pháp lý của dự án nhé!

>>> Xem thêm: Tải trọn bộ file pháp lý dự án The Maris

Cập nhật tình trạng pháp lý mới nhất của dự án The Maris

Theo cập nhật mới nhất từ Chủ đầu tư TDG Group, dự án The Maris dự kiến sẽ được cấp giấy phép xây dựng cho tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng Vega Alaric. Hiện tại, công tác triển khai thi công đã hoàn tất phần móng hầm, chuẩn bị cho công tác xây dựng tầng 1.

  1. Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu du lịch Chí Linh – Cửa Lấp
  2. Điều chỉnh quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu du lịch Vung Tau Regency
  3. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  4. Phiếu yêu cầu nghiệm thu hạng mục công trình

Agribank – Bảo lãnh tài chính cho dự án The Maris

Trong lĩnh vực BĐS, sự tham gia của ngân hàng không đơn thuần đảm bảo cung cấp vốn cho dự án mà còn là một bảo chứng cho chất lượng và khả năng thanh khoản dự án. Kể từ chính sách siết tín dụng từ giữa năm 2022, nhiều ngân hàng có động thái hạn chế bảo trợ cho các dự án BĐS. Các dự án được ngân hàng bảo trợ tài chính sau khi đã qua quá trình thẩm định kỹ lưỡng thường có tính thanh khoản tốt, chủ đầu tư uy tín, có năng lực tài chính mạnh và đặc biệt là có đầy đủ hồ sơ pháp lý minh bạch, thì ngân hàng sẽ sẵn sàng cho vay.

Hiện tại, căn hộ Vega Alaric thuộc dự án The Maris hiện đang được tài trợ tài chính bởi Agribank, hỗ trợ cho vay 60%. Đây là minh chứng uy tín về mặt pháp lý của dự án.

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan