TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
VinaCapital co uy tin khong (2)
Nội dung bài viết
VinaCapital với hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty hứa hẹn mang đến cho khách hàng kết quả ổn định và bền vững.

Quỹ đầu tư VinaCapital có uy tín không ?

VinaCapital là một trong những tổ chức quản lý quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm và danh mục đầu tư đa dạng. VinaCapital cung cấp các giải pháp đầu tư linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng khách hàng, bao gồm các quỹ mở, quỹ cổ phiếu, trái phiếu cho đến bất động sản. Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của và quy trình quản lý rủi ro chặt chẽ, cam kết mang lại những kết quả đầu tư ổn định và bền vững cho khách hàng.

Một số thông tin về VinaCapital

VinaCapital là của ai?” đã khiến nhiều nhà đầu tư tò mò và đặt câu hỏi về nguồn gốc cũng như chủ sở hữu của quỹ đầu tư này. Hôm nay, TPI Land sẽ cùng bạn khám phá và giải đáp những thắc mắc xung quanh VinaCapital để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về tổ chức tài chính này

VinaCapital được thành lập vào năm 2003 và hiện là một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản hàng đầu tại Việt Nam, với tổng giá trị khoảng 4 tỷ USD. Cùng với chuyên môn sâu rộng về tất cả các loại hình tài sản tại Việt Nam.

Logo VinaCapital ( nguồn: Internet)
Logo VinaCapital ( nguồn: Internet)

VinaCapital không chỉ quản lý các quỹ đầu tư dạng đóng như VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF) niêm yết trên sàn giao dịch chính của thị trường chứng khoán Luân Đôn, mà còn quản lý các quỹ mở, quỹ ETF, các tài khoản ủy thác và quỹ đầu tư nội địa phục vụ nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

VinaCapital co uy tin khong (1)
Lễ ký kết Hợp tác phân phối quỹ mở VinaCapital ( nguồn: Internet)

Với tổng tài sản quản lý lên đến 4,0 tỷ USD và đội ngũ nhân sự hơn 200 người. VinaCapital tự hào là một nền tảng đầu tư đa dạng với 21 năm kinh nghiệm, đã đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như cổ phiếu niêm yết, trái phiếu, vốn cổ phần tư nhân, đầu tư công nghệ, năng lượng sạch & hạ tầng, bất động sản, hạ tầng kho vận và tín chỉ carbon. VinaCapital mang sứ mệnh tạo ra giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và cộng đồng thông qua các dự án đầu tư chất lượng cao và chiến lược đa chiều.

Vinacapital đạt danh hiệu “Best Fund House – Vietnam” liên tiếp trong các năm 2018, 2019, 2020 và 2023 do tạp chí uy tín Asia Asset Management bình chọn, khẳng định vị thế là một trong những nhà quản lý quỹ xuất sắc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, VinaCapital còn hợp tác với các đối tác quốc tế để đầu tư vào các lĩnh vực khách sạn, đầu tư công nghệ và năng lượng.

Các trụ sở của VinaCapital

Công ty Vinacapital có trụ sở tại ba địa điểm chính, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Singapore. 

VinaCapital co uy tin khong (2)
Trụ sở VinaCapital tại Thành phố Hồ Chí Minh ( nguồn: Internet)
Trụ sở VinaCapital tại Hà Nội ( nguồn: Internet)
Trụ sở VinaCapital tại Hà Nội ( nguồn: Internet)
Trụ sở VinaCapital tại Singapore ( nguồn: Internet)
Trụ sở VinaCapital tại Singapore ( nguồn: Internet)

VinaCapital đã ký cam kết Nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm (PRI) của Liên Hợp Quốc

PRI là một nguyên tắc đầu tư quan trọng được UNEP Finance Initiative và UN Global Compact khởi xướng. Tổ chức này đứng đầu thế giới về đầu tư có trách nhiệm, hỗ trợ các nhà đầu tư hiểu rõ về ý nghĩa và tầm quan trọng của các yếu tố ESG.

PRI cũng hỗ trợ mạng lưới các nhà đầu tư quốc tế trong việc tích hợp các yếu tố ESG vào quyết định đầu tư và quản lý sở hữu của họ. VinaCapital cam kết áp dụng và thực hiện các Nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm, mang lại lợi ích dài hạn tốt nhất cho các nhà đầu tư. Góp phần xây dựng một thị trường đầu tư có định hướng dài hạn, minh bạch, bền vững.

Vinacapital đầu tư vào bất động sản The Grand Hồ Tràm

Dự án bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho tọa lạc tại Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô 164 heta đang trong quá trình khai thác và hoàn thiện. Dự án được Quỹ đầu tư VinaCapital hợp tác với Quỹ đầu tư Warburg Pincus để thành lập công ty con Lodgis chuyên môn hóa trong công tác khai thác và vận hành.

Lodgis Hospitality, công ty liên doanh giữa Quỹ đầu tư Warburg Pincus và VinaCapital, đầu tư và quản lý dự án The Grand Ho Tram thông qua các công ty con như Asian Coast Development Ltd (ACDL) & Ho Tram Project Company Ltd (HTP). Tổng vốn đầu tư vào dự án lên đến 1,4 tỷ USD. Bao gồm:

  • Khách sạn Intercontinental: đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp có 1.100 phòng khách sạn tiêu chuẩn năm sao đã đi vào hoạt động khai thác
  • Sân golf The Bluffs: một trong 35 sân golf đẹp nhất thế giới. Được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Greg Norman.
  • Holiday Inn Resort Ho Tram Beach: bao gồm 561 phòng tiêu chuẩn và phòng suite tiện nghi
  • Ixora Ho Tram By Fusion: bao gồm 164 căn hộ khách sạn cao cấp, 46 căn biệt thự (Garden Villa, Beach Villa, Beachfront).

Các bài viết tin tức sẽ được TPI LAND.com cập nhật hàng ngày. Hãy quay lại để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Yến Khoa

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan