TPI Land

Nội dung bài viết
Ngày 15/06/2023, DIC Holdings chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point với mục tiêu kiến tạo nơi đáng sống bậc nhất Vũng Tàu.

Vung Tau Centre Point chính thức ra mắt, quy tụ hàng chục đối tác danh giá

Ngày 15/06/2023 vừa qua, tại Khách sạn Malibu Vũng Tàu, Lễ ra mắt dự án và ký kết hợp tác chiến lược Vung Tau Centre Point đã khép lại thành công tốt đẹp. Dự án Vung Tau Centre Point là dự án căn hộ nhà ở cao tầng tiếp theo của quần thể Khu đô thị Chí Linh rộng gần 100ha, cũng là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên của Vũng Tàu. Với điểm nhấn là hệ thống tiện ích đẳng cấp chẳng kém gì dự án nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point được Chủ đầu tư DIC Holdings kỳ vọng trở thành nơi đáng sống bậc nhất thành phố biển.

Lễ ra mắt dự án và ký kết hợp tác chiến lược Vung Tau Centre Point có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần xây dựng DIC Holdings: Ông Lê Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Văn Đang – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Gia Phúc – Tổng giám đốc. Cùng dự có các đại diện lãnh đạo đối tác chiến lược gồm: đơn vị phát triển SG Holdings; đơn vị vận hành CBRE; đơn vị ngân hàng HD Bank chi nhánh Vũng Tàu, ngân hàng OCB chi nhánh Vũng Tàu và 6 đơn vị phân phối: TPI Land, DKRV, DIC Resco, Pre Premium, PITA Vietnam, SG Property.

Những cú bắt tay chiến lược cho một khởi đầu rực rỡ

Đồng hành cùng Chủ đầu tư trong những dự án chất lượng, không thể không kể đến sự hỗ trợ của đơn vị đối tác chiến lược. Chủ đầu tư DIC Holdings luôn phối hợp với các đối tác một cách hiệu quả nhất để tạo ra những giá trị vượt trội cho cộng đồng.

Ký kết chiến lược giữa Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, SG Holdings bắt đầu vai trò là đơn vị phát triển dự án bất động sản với dự án đầu tay là Vung Tau Centre Point. Không vì non trẻ trong vai trò phát triển dự án, SG Holdings gây ấn tượng với những ý tưởng đột phá nhưng vẫn đảm bảo được tính khả thi trong việc thực hiện. Công ty tự tin đảm bảo đủ nguồn lực để trở thành đối tác đáng tin cậy của Chủ đầu tư DIC Holdings.

Một trong những lý do mà SG Holdings lại lựa chọn và tâm huyết với một dự án tại thị trường Vũng Tàu mà không phải một địa điểm nào khác như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… “Vũng Tàu là thị trường tốt, cứ dự án nhà ở nào mở bán đều bán nhanh, hết nhanh” Ông Nguyễn Thanh Sang – Tổng giám đốc SG Holdings cho hay. Đây là lợi thế cho yếu tố thiên thời địa lợi, còn yếu tố nhân hòa sẽ là những con người, những đối tác chiến lược của Chủ đầu tư trong việc đem sản phẩm giá trị thực đến với khách hàng. Điều đáng chú ý, Vung Tau Centre Point là một dự án hiếm hoi liên tục triển khai xây dựng dù trong bối cảnh thị trường BĐS khó khăn, kinh tế suy thoái. SG Holdings tin rằng điều này sẽ tạo ra sự khác biệt và thu hút sự quan tâm từ khách hàng và thị trường.

DIC Holdings và SG Holdings cùng nhau hợp tác phát triển dự án Vung Tau Centre Point

Ký kết chiến lược giữa Chủ đầu tư và Đơn vị vận hành

Mục tiêu tiên phong cho chuẩn sống cao cấp tại Vũng Tàu, Chủ đầu tư DIC Holdings đã chọn lựa đơn vị quản lý vận hành quốc tế CBRE làm đối tác chiến lược. Với kinh nghiệm quản lý vận hành hơn 100 dự án trên khắp cả nước, khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành bất động sản. CBRE vinh dự đồng hành cùng chủ đầu tư DIC Holdings từ những bước đầu của dự án căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point. Ngay từ giai đoạn thiết kế, CBRE đã tham gia đóng góp ý kiến và hiểu rõ dự án, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành sau này. Qua đó, CBRE cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo việc vận hành dự án diễn ra trơn tru và hiệu quả.

CĐT chú trọng chọn lựa đơn vị quản lý uy tín CBRE

Ký kết chiến lược giữa Chủ đầu tư và Ngân hàng

Ấn tượng và tâm huyết với tầm nhìn và ý tưởng của Chủ đầu tư DIC Holdings trong dự án căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point. Năm 2009, HD Bank bắt đầu hợp tác với Chủ đầu tư DIC Holdings ở một dự án ở Gành Hào và tiến hành cung cấp hồ sơ tín dụng. Kết quả là sau một thời gian ngắn, dự án đã nhanh chóng tiêu thụ hết 100% số lượng căn hộ, khẳng định sức hút và tiềm năng của DIC Holdings.

Tiếp theo đó, HD Bank tiếp tục đồng hành cùng nhiều dự án của DIC Holdings như Gateway, Phoenix, Đại Phước và tất cả đều gặt hái thành công với lượng hấp thụ tốt. Đặc biệt, dự án Phoenix đã bán hết căn hộ chỉ sau 2 tháng từ khi mở bán, Ông Nguyễn Gia Hồng – Giám đốc HD Bank chi nhánh Vũng Tàu chia sẻ ấn tượng về các dự án của Chủ đầu tư DIC Holdings.

Qua việc thắt chặt mối quan hệ chiến lược với DIC Holdings trong dự án Vung Tau Centre Point, HD Bank cam kết cung cấp chính sách, lãi suất và ưu đãi tài chính tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Điều này tạo nên một môi trường hợp tác đáng tin cậy và hỗ trợ phát triển bền vững cho các dự án của DIC Holdings.

Sự hợp tác chiến lược của DIC Holdings và HD Bank

Bên cạnh HB Bank, Ngân hàng OCB đã trở thành đối tác ngân hàng chiến lược của DIC Holdings, tạo nên một mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy và lâu dài trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Với vai trò là đối tác ngân hàng chiến lược, OCB đã đồng hành và hỗ trợ DIC Holdings trong nhiều dự án bất động sản quan trọng và độc đáo. Sự hợp tác giữa hai bên không chỉ tạo ra lợi ích kinh tế mà còn đẩy mạnh quy trình tài chính, cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp và linh hoạt cho DIC Holdings và khách hàng của họ.

Ngoài ra còn hợp tác với Ngân hàng OCB

Ký kết chiến lược giữa Đơn vị phát triển và Đơn vị phân phối

Là những cánh tay nối dài của Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển, các đơn vị phân phối bất động sản là cầu nối đưa căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point tiếp cận khách hàng. Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Đơn vị phát triển SG Holdings và 6 đơn vị phân phối: TPI Land, DKRV, DIC Resco, Pre Premium, PITA Vietnam, SG Property, có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động kinh doanh của dự án, sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác tin cậy, cùng khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động của các bên trong thời gian tới.

Trong đó, tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phát triển tiếp thị và phân phối bất động sản, TPI Land đã từng bước khẳng định vị thế của mình tại khu vực Vũng Tàu và TP.HCM, Bình Thuận. Chính bằng những thế mạnh vượt trội, TPI Land không ngừng tăng trưởng qua từng năm và ngày càng vươn xa, ghi dấu nhiều thành tựu vượt bậc và trở thành “cánh tay đắc lực” của nhiều chủ đầu tư lớn: Hưng Lộc Phát, TDG Group, Cotec Asia, Charm Group, Novaland, APEC Group và nhiều đối tác khác.

Tại Vũng Tàu, TPI Land cũng đã thành công trong việc phân phối nhiều dự án đáng chú ý khác như Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, The Maris Vũng Tàu,… Cũng trong đầu năm 2023, TPI Land tiếp tục trở thành đối tác phân phối độc quyền của Chủ đầu tư AN GIA trong phân phối giỏ hàng cuối cùng của The Sóng – một dự án nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Vũng Tàu. Điều này là sự công nhận về uy tín và khả năng của TPI Land trong việc tiếp thị và phân phối dự án.

Trong buổi lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược này, TPI Land đã vinh dự trở thành đối tác đáng tin cậy của chủ đầu tư DIC Holdings và Đơn vị phát triển SG Holdings trong việc phân phối dự án Vung Tau Centre Point. Việc hợp tác này không chỉ thể hiện sự tín nhiệm và tin tưởng của DIC đối với TPI Land, mà còn là kết quả của khả năng của TPI Land trong việc phân phối và tiếp thị bất động sản chất lượng đến khách hàng.

Đơn vị phát triển dự án SG Holdings ký kết hợp tác chiến lược cùng TPI Land
Đơn vị phát triển dự án SG Holdings ký kết hợp tác chiến lược cùng DKRV
Liên minh giữa Pre Premium và PITA Land
Đơn vị phát triển dự án SG Holdings ký kết hợp tác chiến lược cùng Liên minh Pre Premium và PITA Land
Đơn vị phát triển dự án SG Holdings ký kết hợp tác chiến lược cùng DIC Resco
Đơn vị phát triển dự án SG Holdings ký kết hợp tác chiến lược cùng SG Property
Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các đơn vị danh giá

Vung Tau Centre Point – Biểu tượng hạnh phúc mới

Từ những trăn trở về một dự án đô thị đáng sống đúng nghĩa…

Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, DIC Holdings đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc nhìn nhận điểm mạnh và điểm yếu của một công trình đô thị. Vì thế, DIC Holdings đã khát khao sứ mệnh tạo dựng chốn an cư hoàn hảo cho cộng đồng Việt Nam nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Đặt nền móng đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản của mình, DIC Holdings khởi đầu với dự án Khu đô thị Chí Linh quy mô 100ha. Đến nay, Khu đô thị Chí Linh dần hình thành rõ nét một khu đô thị kiểu mẫu, đa chức năng của TP. Vũng Tàu với các dự án căn hộ đã hoàn thiện: Vũng Tàu Gateway, Lakeside, Seaview, Phoenix.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xây dựng DIC Holdings luôn trăn trở về việc kiến tạo một nơi đáng sống đúng nghĩa. Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư và phát triển các dự án trước đây, DIC Holdings nhận ra rằng các dự án chỉ đáp ứng các nhu cầu tạm thời cho cư dân, như một chốn “tạm cư” mà chưa đáp ứng được nhu cầu về trải nghiệm đa dạng tiện ích cũng như chưa đạt chất lượng tương xứng với đẳng cấp của cư dân.

… cho đến hành trình kiến tạo một biểu tượng của sự hạnh phúc thịnh vượng

“Khu đô thị Chí Linh rất nổi tiếng tại Vũng Tàu, tuy nhiên nó chỉ là điểm rất nhỏ trong một đô thị lớn. Vì thế, chúng tôi tâm huyết đầu tư tòa nhà với nhiều công năng và mong muốn trở thành người đi đầu trong đưa ra sản phẩm phục vụ đúng nghĩa căn hộ chuẩn cao cấp tại TP. Vũng Tàu. Vì thế, khi nhận được quyết định giao đất khu A2 rộng 7.200m2, chúng tôi quyết tâm làm nên những gì mà nhu cầu cộng đồng xã hội đang cần. Và cái tên Vũng Tàu Centre Point được chúng tôi tâm đắc khi lần đầu nghe đến” Ông Thắng chia sẻ thêm.

“Làm thật tinh tế với tất cả sự tử tế”

Với vai trò vừa là chủ đầu tư vừa là tổng thầu thi công, DIC Holdings luôn coi trọng việc đảm bảo chất lượng công trình. Bởi nếu chỉ đạt về yếu tố ngoại hình dự án là chưa đủ, mà cần phải góp nhặt từ những yếu tố nhỏ nhặt nhất nhằm đảm bảo mọi trải nghiệm của cư dân, khách hàng đều là tốt nhất. Điều này được thể hiện ở chỗ các chất liệu, vật liệu xây dựng, thi công đều được kiểm soát từng chi tiết cẩn thận và lựa chọn các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Việc bố trí số lượng, hiệu quả hoạt động, vận tốc của hệ thống thang máy cũng được Chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng để cư dân không mất nhiều thời gian chờ đợi hay diễn ra tình trạng kẹt thang máy giờ cao điểm, cụ thể là bố trí 10 thang/sàn tầng với số lượng dao động từ 26-33 căn tùy từng tầng. Một yếu tố Chủ đầu tư tâm đắc nhất là việc kiểm soát mùi hương cho toàn bộ dự án với công nghệ đo nồng độ rác thải, đảm bảo không gây mùi khó chịu cho cư dân. DIC Holdings cũng tiết lộ, yếu tố mùi hương cũng được Chủ đầu tư đặt yêu cầu đầu tiên cho đơn vị vận hành CBRE, phải đảm bảo một mùi hương dễ chịu mỗi khi cư dân bước vào sảnh đón, bởi đây là cánh cổng chào đón cư dân trở về tổ ấm.

Không chỉ hướng đến mục tiêu kiến tạo nơi đáng sống mà căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point còn hướng đến biểu tượng hạnh phúc mới của thành phố, điểm hẹn thượng lưu vẹn tròn trải nghiệm cho mọi lứa tuổi. DIC Holdings đã nhận thấy rằng một trong những lý do mà các dự án căn hộ khác chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là do thiếu hụt trong sự đầu tư về hệ thống tiện ích. Với khối đế tiện ích cao 5 tầng, DIC Holdings đã thiết kế hệ thống tiện ích chẳng thua kém gì dự án nghỉ dưỡng cao cấp với thông điệp “sống tại nơi nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng tại nơi sống”. Khu vực tiện ích đa dạng nhu cầu từ mua sắm, ẩm thực cho đến vui chơi giải trí, bao gồm khu thể thao, hồ bơi, sân vườn, khu BBQ, cafe cùng điểm đến check-in cho giới trẻ với cầu bộ hành trên không. Cùng đó là sảnh đón cao cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, , một tiện ích hiếm gặp trong bất kỳ dự án căn hộ chung cư nào ở Vũng Tàu, với những trải nghiệm cá nhân hóa từ dịch vụ quản gia của đơn vị CBRE. Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point cũng áp dụng công nghệ thông minh Smart Solution với Smart Parking cùng hệ thống Smart Home.

Tại sao lại là biểu tượng của hạnh phúc thịnh vượng?

Với những ý tưởng ban đầu về một dự án tiên phong cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, Chủ đầu tư DIC Holdings cùng Đơn vị phát triển dự án SG Holdings đã phát triển nên một logo đặc trưng, thứ sẽ gắn liền trong toàn bộ hành trình từ phát triển, đầu tư, bán hàng và cả khi bàn giao cho cư dân.

Nổi bật hơn hết là biểu tượng của hạnh phúc (happiness symbol) ngay trung tâm logo. Theo biểu tượng Celtic, nút thắt Celtic như hoa 4 cánh này đại diện cho sự hạnh phúc. Kết hợp cùng vòng tròn tượng trưng cho mặt trời, một trong những điểm độc đáo của vị trí Vung Tau Centre Point là vừa đón bình minh vừa đón hoàng hôn. Tổng thể tạo nên một biểu tượng hình đồng tiền, tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng.

“Nơi nào có nước nơi đó có thịnh vượng, Vung Tau Centre Point vừa hay là nơi hội tụ dòng chảy thịnh vượng, có sông, có hồ, có biển, có núi và có non.” Bà Nguyễn Ngọc Quý – Phó tổng tài chính – marketing Đơn vị phát triển dự án SG Holdings cho hay. Vì thế, căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point không đơn thuần là hạnh phúc, mà còn là chốn an cư tiện nghi, chuẩn sống lý tưởng mang lại hạnh phúc thịnh vượng dung hòa phong cách sống cho cư dân tương lai.

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan