TPI Land

Nội dung bài viết
Vừa qua, ngày 29/11, Vũng Tàu được dịp bùng nổ cùng sự kiện Hội quân COME HOME, với những chính sách vượt trội dành cho khách hàng: ĐỒNG GIÁ căn hộ biển với số lượng giới hạn.

Vung Tau Centre Point bùng nổ với chính sách ĐỒNG GIÁ căn hộ

Vừa qua, ngày 29/11, Vũng Tàu được dịp bùng nổ cùng sự kiện Hội quân COME HOME, với những chính sách vượt trội dành cho khách hàng: ĐỒNG GIÁ căn hộ biển với số lượng giới hạn.

Sự kiện Hội quân COME HOME đã khép lại thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 300 chiến binh kinh doanh. Đánh dấu cột mốc quan trọng đem đến những thông tin và chính sách bổ ích, chuẩn bị cho lần ra mắt thứ ba của dự án căn hộ biển Vung Tau Centre Point trong tháng 12 tới đây.

Bùng nổ cùng chính sách ĐỒNG GIÁ chỉ 43,888 triệu đồng/m2

Tại sự kiện Hội quân COME HOME, Vung Tau Centre Point cũng tung loạt chính sách đột phá nhằm gia tăng cơ hội sở hữu căn hộ biển cho khách hàng. Trong đó chính sách nổi bật là giỏ hàng đồng giá 43,888 triệu đồng cho 68 sản phẩm. Không những thế, đối với từng phương thức thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng các mức chiết khấu và ưu đãi đặc biệt, có căn hộ sẽ còn 39,499 triệu đồng/m2 (giá bán sau chiết khấu).

Các phương thức thanh toán giai đoạn 3 cụ thể như sau:

Ngoài ra, trong giai đoạn 3 sắp tới, tùy vào từng phương thức thanh toán, căn hộ Vung Tau Centre Point sẽ được trang bị đầy đủ nội thất, theo các tiêu chuẩn như sau:

  • Tiêu chuẩn Economy (tương ứng 3% giá trị căn hộ)
  • Tiêu chuẩn Premium (tương ứng 4% giá trị căn hộ)
  • Tiêu chuẩn Deluxe (tương ứng 6% giá trị căn hộ)

Xem chi tiết các chính sách mới của đợt mở bán lần 3 sắp tới:

Hưởng ứng chính sách “nóng”, các chiến binh của Vung Tau Centre Point đã sẵn sàng cho nhịp bán mới trước sự kiện hội quân COME HOME, để đưa những sản phẩm căn hộ biển chất lượng với mức giá tốt cùng ưu đãi lớn đến tay khách hàng.

HomeCation – Hơn cả “nhà”, hơn cả “second home condotel”

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Trung tâm hành chính – kinh tế tương lai tương lai Bắc Vũng Tàu,  Vung Tau Centre Point tiên phong đi đầu trước những quy hoạch hạ tầng khu đô thị quy mô “khủng” lân cận như: Khu đô thị Solar City (quy mô 100ha), Khu công viên văn hóa – đô thị Bàu Trũng (quy mô 173ha), Khu đô thị Sao Mai – Bến Đình (quy mô 110,77ha),… cùng Khu du lịch cao cấp Chí Linh – Cửa Lấp (quy mô 849,40ha). Những đòn bẩy cho bức tranh Vũng Tàu nhộn nhịp và sầm uất trong tương lai, tiến tới hoàn thành mục tiêu trở thành Trung tâm du lịch chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế theo Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW (Nghị quyết 24) của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Vung Tau Centre Point đón đầu các quy hoạch trọng điểm của thành phố

Không đơn thuần là đón đầu giá trị tương lai, Vung Tau Centre Point còn khởi tạo nên hệ giá trị HomeCation:

  • Hơn cả “nhà”: khi được kiến tạo và bàn giao theo tiêu chuẩn khách sạn, hệ tiện ích sống – nghỉ dưỡng toàn diện tại thành phố Vũng Tàu.
  • Hơn cả “second home condotel”: được sở hữu lâu dài, được chăm sóc trọn vẹn theo thương hiệu quản lý quốc tế.

Đặc biệt là dịch vụ quản gia và quản lý tài sản, đem đến giải pháp tối ưu cho chủ nhân căn hộ Vung Tau Centre Point: dịch vụ chăm sóc trẻ, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ chăm sóc cây xanh,…

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan