TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
Vị trí The Maris Vũng Tàu
Nội dung bài viết
Khám phá vị trí The Maris Vũng Tàu - Nét đẹp giao thoa, tinh hoa hội tụ, nằm trên bờ biển Bãi Sau thơ mộng mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và thành phố.

Vị trí The Maris Vũng Tàu có tiềm năng như thế nào?

Vị trí The Maris Vũng Tàu được đánh giá là “điểm vàng” cho du khách và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Nằm ngay mặt tiền đường 3/2, cạnh sân golf Paradise và sở hữu 600m mặt tiền biển Chí Linh thơ mộng, The Maris Vũng Tàu hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và điểm đến hấp dẫn bậc nhất khu vực.

Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu 

The Maris Vũng Tàu tọa lạc tại vị trí trên mặt tiền đường 3/2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, vị trí này hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian xanh mát, biển cả trong xanh và tiện ích đa dạng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Vị trí The Maris Vũng Tàu
Vị trí The Maris Vũng Tàu

Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu được đánh giá là rất thuận lợi về giao thông, giúp cư dân kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Dự án nằm trên tuyến đường thông vận tải và gần nhiều điểm du lịch, văn hóa, chính trị và xã hội. Cụ thể, từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm sau:

  1. Sân Golf Paradise cách 2,5km.
  2. Trung tâm chính trị, xã hội, hành chính công tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cách 17km.
  3. Đại học Bà Rịa Vũng Tàu cách 6km.
  4. Metro Vũng Tàu cách 4.8km.
  5. Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu cách 9km.
  6. Sân bay nội địa Vũng Tàu cách khoảng 7,5km.
  7. Bến xe Vũng Tàu cách 6,7km.
  8. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây là 60km.

Nhờ vào việc hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động của các tuyến đường trọng điểm như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Mỹ Phước – Tân Vạn, việc di chuyển từ dự án The Maris Vũng Tàu đến các điểm khác trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. 

Song song, dự án Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu thông từ TP HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được rút ngắn một nửa thời gian chỉ còn khoảng 70 phút thay vì 150 phút. Ngoài ra, sân bay quốc tế Long Thành sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 2025-2026 góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam trên bản đồ hàng không quốc tế. Việc kết nối các dự án hạ tầng đã đưa The Maris Vũng Tàu trở thành điểm đến hàng đầu trong tương lai

Tiềm năng tương lai

Du lịch biển tăng trưởng mạnh

Trong những năm gần đây, du lịch ngắn ngày trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là tại TP.HCM. Cuộc sống hối hả và bận rộn khiến người dân thích chọn các chuyến du lịch ngắn ngày để nghỉ ngơi và thư giãn.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách từ TP.HCM và các tỉnh lân cận. Theo báo cáo từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2023, có khoảng 14.105.500 lượt khách đến tham quan và du lịch tại địa phương này, tăng 15% so với cùng kỳ. Trong tháng 02 năm 2024, có khoảng 1.531.688 lượt khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại tỉnh, tăng 27,9% so với cùng kỳ năm trước. Các chuyên gia nhận định rằng du lịch tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và đã có hơn 3 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong 2 tháng đầu năm 2024, tăng 68,7% so với cùng kỳ năm trước và tăng 98,5% so với năm 2019.

Đặc biệt, sự xuất hiện của tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu từ Chủ đầu tư công ty TNHH Allgreen – Vượng Thành – Trùng Dương (TDG Group) đã tạo ra cơ hội đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Sự kết hợp giữa tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực này hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khách hàng và đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương.

Vị trí The Maris Vũng Tàu
Phối cảnh dự án The Maris Vũng Tàu

Sức hút thị trường gia tăng mạnh mẽ

Theo quy hoạch mới được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một trung tâm phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ. Mục tiêu của quy hoạch là đưa Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm đến hấp dẫn cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững là một nhiệm vụ trọng tâm.

Trong quý I/2024, tỉnh này tiếp tục thu hút được một lượng vốn đáng kể từ cả trong và ngoài nước, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của địa phương.

Theo số liệu mới nhất từ Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bà Rịa – Vũng Tàu đã thu hút thêm 1,5 tỷ USD và 25 ngàn tỷ đồng vốn trong nước chỉ trong quý đầu năm 2024. Điều này khiến tổng số vốn FDI mà tỉnh này đã thu hút lên tới hơn 33 tỷ USD, đến từ gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Ngoài ra, vốn trong nước cũng đạt gần 400 ngàn tỷ đồng, cho thấy sự hấp dẫn của Bà Rịa – Vũng Tàu đối với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa phương có “sức hút” lớn đối với các nhà đầu tư mới, nhờ vào việc tỉnh luôn tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp. Đây là những yếu tố cơ sở quan trọng giúp cho nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào một cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều khoản lợi nhuận khủng tại The Maris Vũng Tàu.

Tác giả: Tấn Đạt

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan