TPI Land

Nội dung bài viết
Sau Ecovillage Sai Gon, CĐT Ecopark tiếp tục triển khai dự án mới tại Long An - Eco Retreat. Vậy, vị trí Eco Retreat Long An nằm ở đâu?

Vị trí Eco Retreat Long An ở đâu?

Sau một thời gian “làm mưa làm gió” tại Đồng Nai với Ecovillage Sai Gon, cuối năm 2023, Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phát triển BĐS xanh – Ecopark, tiếp tục có động thái triển khai thêm dự án mới tại Long An, Eco Retreat Long An. Với quy mô lên đến 220ha,  vị trí Eco Retreat Long An nằm ở đâu? Hãy cùng TPI Land tìm hiểu vị trí chính xác của Eco Retreat Long An nhé!

vị trí eco retreat long an
Quy hoạch của Eco Retreat Long An

Vị trí Eco Retreat Long An

Vị trí Eco Retreat Long An nằm tại xã Thạnh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

vị trí eco retreat long an
Vị trí Eco Retreat Long An gần kề cao tốc TP.HCM – Long Thành

Sở hữu vị trí gần kề TP.HCM chỉ 5km là đến địa phận TP.HCM (Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh), vị trí Eco Retreat sở hữu một mặt tiếp giáp dòng sông Vàm Cỏ yên bình và một mặt còn lại hướng về cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Nhờ vị trí Eco Retreat Long An liền kề TP.HCM, cư dân có thể thuận tiện di chuyển làm việc tại TP.HCM và có thể trở về nhà chỉ tầm 30-40 phút là có thể tận hưởng không gian sinh thái, yên bình và thư thái.

Ngoài ra, dự án còn gần kề cao tốc TP.HCM – Trung Lương, giúp dễ dàng di chuyển về các tỉnh miền Tây lân cận.

Bản đồ vị trí của dự án

Với quỹ đất TP.HCM ngày càng khan hiếm, Eco Retreat hứa hẹn kiến tạo một không gian “chữa lành” tuyệt vời giữa miền sông nước yên bình, cạnh bên siêu đô thị phồn hoa và nhộn nhịp.

Eco Retreat – Chốn chữa lành bên dòng sông Vàm Cỏ êm ái

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Eco Retreat Long An còn được Chủ đầu tư Ecopark quy hoạch chỉn chu và đồng bộ. Khai thác tối ưu lợi thế thiên nhiên ngay bên dòng sông Vàm Cỏ xanh mát, dự án mở ra một không gian sống “chữa lành”. Tại đây, mọi khoảnh khắc đều là một tác phẩm nghệ thuật sống sinh động, một bản giao hưởng giữa thiên nhiên và con người.

vị trí eco retreat long an
Phối cảnh không gian dự án

Không dừng lại ở “chốn ở”, mà Eco Retreat còn là một trải nghiệm khác biệt cho thân – tâm – trí. Để mỗi ngày tại Eco Retreat là một liệu pháp chữa lành cho những tổn thương từ guồng quay cuộc sống. Triết lý phát triển Eco Retreat Long An được thể hiện qua 5E: Eco (Sinh thái); Emotion (Cảm xúc); Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục); Economic (Kinh tế); Elite (Tinh hoa, đẳng cấp).

  • Eco: “Sinh thái” không chỉ là một phần của tên gọi, mà còn là cái hồn của Eco Retreat, khi mỗi một chi tiết điều được CĐT nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo trải nghiệm sống “chữa lành” hoàn mỹ nhất. Bên cạnh đó, không thể quên việc cân nhắc bảo tồn và phát triển hệ sinh thái sông nước lành mạnh và bền vững.
  • Emotion: “Cảm xúc” là điểm nhấn của dự án, nơi mà mọi xúc cảm được nâng niu và vỗ về.
  • Edu-entertainment: một không gian sống đủ đầy với đa dạng tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống.
  •  Economic & Elite: một cộng đồng giàu có, phồn thịnh và đẳng cấp, nơi mà cuộc sống được nâng tầm đẳng cấp và giá trị.

Bắt nguồn từ sự đồng điệu giữa lối kiến trúc mộc mạc hướng đến giá trị nguyên bản của con người, là thiên nhiên. Trong không gian sống của những kiến trúc đậm chất thiền, Eco Retreat Long An hứa hẹn sẽ là chốn trốn tránh những muộn phiền của cuộc sống đời thường, và “chữa lành” thân – tâm – trí cư dân.

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan