TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
Nội dung bài viết
Chung cư Vũng Tàu Centre Point thừa hưởng vị trí và cơ sở vật chất bậc nhất được đánh giá là một dự án bất động sản có triển vọng tăng giá mạnh.

Triển vọng tăng giá của chung cư Vũng Tàu Centre Point

Dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Vũng Tàu –  Chung cư Vũng Tàu Centre Point, đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Với vị trí độc tôn giữa “rừng” condotel Vũng Tàu, dự án này được xem là một trong những dự án hiếm hoi tại Vũng Tàu thuộc hạng mục “Homecation”. Chung cư Vũng Tàu Centre Point được đánh giá cao bởi giới chuyên gia, căn hộ cao cấp tại nội đô thành phố du lịch hứa hẹn mang lại tiềm năng tăng giá cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, việc triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ cùng với sửa đổi Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS cũng góp phần tạo ra môi trường thuận lợi cho việc phát triển dự án bất động sản tại Vũng Tàu, đặc biệt là các dự án cao cấp như Chung cư Vũng Tàu Centre Point.

Một số điểm nổi bật tại Chung cư Vũng Tàu  Centre Point

Vị trí đắc địa

Chung cư Vũng Tàu Centre Point là một dự án sở hữu vị trí đắc địa, tập trung tinh hoa của thành phố biển Vũng Tàu. Với tiện ích kề hồ, giáp phố và view biển, dự án tiếp giáp Hồ Bàu Trũng, nằm ngay trung tâm thành phố có tầm nhìn ra biển Chí Linh và Bãi Trước. Đặc biệt, Chung cư Vũng Tàu Centre Point được mệnh danh là “trung tâm của trung tâm” khi vừa nằm trong trung tâm của Khu đô thị Bắc Vũng Tàu, vừa nằm trong trung tâm của TP. Vũng Tàu. Ngoài ra, dự án còn liền kề Khu du lịch Chí Linh – Cửa Lấp, nơi được xem là trung tâm du lịch cao cấp nhất của TP. Vũng Tàu.

Quy mô thiết kế – Tối ưu hoá diện tích

Vũng Tàu Centre Point là một dự án có quy mô lớn với 2 block cao 25 tầng, bao gồm 540 căn hộ, 26 căn Duplex Penthouse và 29 căn Shophouse. Thiết kế của dự án được tối ưu hóa để đem lại không gian sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân. Các căn hộ được chú trọng vào việc sử dụng kiến trúc thông minh, tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng, tạo ra môi trường sống tối ưu cho cư dân.

Nội thất tiện nghi, sang trọng bên trong chung cư Vũng Tàu Centre Point

Tiện ích đẳng cấp

Hệ tiện ích 4 đặc quyền tại Chung cư Vũng Tàu Centre Point không chỉ đem đến một cuộc sống tiện nghi mà còn tạo ra một hệ sinh thái hoàn hảo cho cư dân. Với sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống, giải trí và làm việc, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và thời thượng.

  • Thư giãn sống xanh : Hồ bơi nghỉ dưỡng, Hồ bơi trẻ em Aquatic, Kid Park, Vườn nhiệt đới, 

Hồ bơi nghỉ dưỡng tại tầng 4 chung cư Vũng Tàu Centre Point

  • Năng động sống khỏe với: Gym, Yoga, Đường chạy bộ trên không, Khu thể dục ngoài trời
  • Tự hào sống sang: Khu thương mại, Spa, Kids ozone, BBQ, Foodcourt, Restaurant
  • Làm việc phong cách: Phòng hội nghị, Nhà trẻ quốc tế – thư viện Co-working Space, Office

Phòng tập Gym

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của Chung cư Vũng Tàu Centre Point

Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, thị trường bất động sản dự kiến sẽ có dấu hiệu phục hồi trong những tháng cuối năm 2023 và tiếp tục phát triển trong năm 2024. Đánh giá này được đưa ra dựa trên việc Chính phủ đã triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ, đồng thời cùng lúc sửa đổi Luật Đất đai năm 2013, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS năm 2014.

Theo nhận định của Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hà, thị trường Bất động sản vẫn có khả năng xuất hiện các cơn sốt đất cục bộ tại một số địa phương khi có sự quy hoạch và đầu tư hạ tầng mới. Tuy nhiên, ông cho rằng sự tăng giá bất động sản sẽ không phải do hiện tượng sốt đất ảo hay tâm lý đầu tư theo số đông như trong giai đoạn đầu năm 2022, mà là do sự phát triển của hạ tầng và chất lượng dự án tốt.

Quỹ đất Vũng Tàu:

Vũng Tàu với định hướng mới phát triển tập trung cho du lịch và công nghiệp, quỹ đất để phát triển đất ở đến năm 2025 là 2.772ha (chiếm 36,8% diện tích), đến năm 2035 là 3.930ha (chiếm 38,0% diện tích).

Như vậy, trong tương lai, chỉ có khoảng 38% quỹ đất của Vũng Tàu dành cho phát triển nhà ở, các quỹ đất nhà ở tập trung ở khu đô thị hiện hữu dần khan hiếm và quỹ đất dành cho phát triển đô thị dọc trục đường 2/9 là cực kỳ hạn hẹp, do đó việc đầu tư vào bất động sản để ở Vũng Tàu có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai, Chung cư Vũng Tàu Centre Point là dự án hiếm hoi sở hữu lâu dài để ở.

Chi phí:

Kể từ khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực, giá đất và tiền sử dụng đất cho các dự án mới đã tăng đáng kể. Thay đổi này đã tạo ra một tình hình mới trong thị trường bất động sản. Ngoài ra, chi phí san lấp cũng tăng cao do sự khan hiếm của nguyên liệu xây dựng, đặc biệt là cát và đất. Điều này là kết quả của việc cả nước đang đẩy mạnh đầu tư vào các dự án hạ tầng và xây dựng. Hơn nữa, dự báo về lạm phát cũng đang gây áp lực lên giá thành xây dựng trong tương lai gần.

Tiềm năng khai thác

Sân bay Long Thành là một dự án quan trọng nhằm nâng cao năng lực phục vụ hành khách, hàng hóa và đặc biệt là lượng khách nước ngoài đổ về thành phố du lịch Vũng Tàu. Sân bay này nằm cách Thành phố Vũng Tàu khoảng 70km và dự kiến sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế và du lịch cho khu vực. 

Sân bay Long Thành

Ngoài ra, luật mới cho phép Việt kiều mua đất nhà tự do như người Việt, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 5.5 triệu người Việt sống ở nước ngoài, đặc biệt là hơn 1.1 triệu người cao tuổi muốn cuối đời nghỉ hưu, dưỡng già ở quê cha đất tổ. Điều này có thể tạo ra cơ hội mới cho thị trường bất động sản và đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Thành phố Vũng Tàu về đêm từ trên cao

Dựa vào các yếu tố trên, Chung cư Vũng Tàu Centre Point hứa hẹn là một bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai cho nhà đầu tư. Dự án bao gồm các yếu tố bên trong như vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích đa dạng và các yếu tố bên ngoài như hạ tầng giao thông dần hoàn thiện. Dự án này hứa hẹn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Yến Khoa

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan