TPI Land

tpi land nam long
Nội dung bài viết
Ngày 17/10/2023, trong Lễ ký kết đại lý chiến lược giữa Tập đoàn Nam Long và 20 đại lý phân phối, TPI Land chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược các dòng sản phẩm của Nam Long.

TPI LAND trở thành đại lý chiến lược của Nam Long

Ngày 17/10/2023, trong Lễ ký kết đại lý chiến lược giữa Tập đoàn Nam Long và 20 đại lý phân phối, TPI Land chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược các dòng sản phẩm của Nam Long.

Cụ thể sự kiện có sự tham dự của các đại lý phân phối BĐS gồm: Sàn Nam Long, T&A, CBRE, Rever, Đông Tây Land, DKRA Venus, IQI Vietnam, Cen HCM, An Khang Homes, Phú Hoàng Land, Newstarland, Smartland, Broland, Titan Luxury, AuReal, GP Homes, Sai Gon Land, Era Vietnam, TPI Land, Stareal, G-Empire.

Kế hoạch đưa 16.000 sản phẩm trong 3 năm tới

Trong Quý IV/2023, Tập đoàn Nam Long cam kết sẽ mang đến thị trường những sản phẩm mới với mức giá và giá trị cạnh tranh. Điển hình là 500 căn hộ Ehomes Southgate (Long An) với giá từ 1 tỷ đồng/căn. Các sản phẩm căn hộ biệt lập Flora tại dự án Akari City và Mizuki Park (tại TP.HCM) với giá “dễ sở hữu” khoảng từ 3 tỷ đồng/căn; và các sản phẩm biệt thự với giá khởi điểm từ 12 tỷ đồng/căn tại khu đô thị tích hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp Waterpoint.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Văn Viết Sơn – Giám đốc điều hành Nam Long Land cho hay, các sản phẩm của Nam Long đưa ra thị trường hiện nay đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng thực sự có nhu cầu. Chẳng hạn, đợt bán hàng gần đây của các căn hộ Flora Akari đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường. Trong vòng 3 năm tới, Nam Long sẽ cho ra mắt 16.000 sản phẩm, tập trung vào dự án khu đô thị trọng điểm như: Akari City (8,5 hecta), Mizuki Park (26 hecta), Waterpoint (355 hecta), Izumi City (170 hecta), Paragon Đại Phước (45 hecta)…

tpi land nam long
Bước khởi đầu cho kế hoạch đưa ra thị trường 16.000 sản phẩm đa phân khúc trong 3 năm tới của Tập đoàn Nam Long

Tại buổi ký kết ngày 17/10, Nam Long khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ với hệ thống các Sàn Giao dịch, đánh dấu bước khởi đầu cho kế hoạch đưa ra thị trường 16.000 sản phẩm đa phân khúc trong 3 năm tới của Tập đoàn Nam Long. Một hành trình kinh doanh mạnh mẽ của Tập đoàn cùng những đại lý chiến lược đưa những sản phẩm chất lượng thật và giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng, vì một thị trường BĐS phát triển lành mạnh và bền vững.

tpi land nam long
Cú hợp tác chiến lược giữa Nam Long và TPI Land

Trong đó, TPI Land là một trong những đơn vị chuyên phân phối bất động sản tại khu vực phía Nam, đặc biệt là tại TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty đã từng bước ghi dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng thông qua việc lựa chọn phân phối các sản phẩm uy tín và chất lượng. Điển hình là các dự án mà TPI Land đã phân phối thành công khác như: The Gold View (TP.HCM), Asiana Capella (TP.HCM), High Intela (TP.HCM), Viva Riverside (TP.HCM), The Sóng (Bà Rịa – Vũng Tàu), Aria Hotel & Resort Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu),…

Cuộc hợp tác chiến lược này hứa hẹn sẽ là một bước tiến quan trọng của TPI Land trong công cuộc “chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” cùng Nam Long và mang lại sự lựa chọn đa dạng và tiếp cận sản phẩm chất lượng cho khách hàng của Công ty như: Akari City, Mizuki Park, Waterpoint, Ehomes Southgate,…

Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại

Cũng tại sự kiện ký kết đại lý, Nam Long kêu gọi các đại lý chiến lược hưởng ứng chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại” và “Chung tay đồng hành cùng người mua nhà vì một thị trường bất động sản Việt Nam ổn định và bền vững” của tập đoàn.

Theo đó, các đối tác thuộc chuỗi phát triển bất động sản của Nam Long, bao gồm từ thiết kế, xây dựng, ngân hàng, đến các sàn giao dịch, sẽ đồng lòng hợp sức cùng khách hàng, để giúp đưa nhà trở lại giá trị thực sự và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam ở mọi phân khúc.

Nam Long và các đối tác đang triển khai một loạt giải pháp thiết thực để thực hiện chiến dịch này. Các giải pháp sẽ được áp dụng ngay vào các sản phẩm ra mắt trong quý 4/2023 của Nam Long, bao gồm:

  • Cân nhắc chi phí để tối ưu giá bán: Mục tiêu là đảm bảo giá bất động sản thực sự phản ánh giá trị thật.
  • Gia tăng tiện ích nhưng giữ ổn định giá nhà: Cung cấp thêm tiện ích cho khách hàng, nhưng không làm tăng giá bất động sản.
  • Hợp tác cùng các ngân hàng chiến lược: Phát triển giải pháp tài chính hiệu quả cho người mua.
  • Hợp tác với các nhà thầu, nhà cung cấp nội thất: Tạo ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Là một đơn vị phân phối hướng đến việc đem lại những giá trị thực cho khách hàng, TPI Land kỳ vọng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng của Nam Long đến tay khách hàng với những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện TPI Land đang tìm đối tác, cộng tác viên, nhân viên đồng hành cùng phân phối các sản phẩm Nam Long.Thông tin liên hệ hợp tác: 0949.701.201 (Mr. Thành). Hân hạnh đồng hành và hợp tác!

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan