Notice: file_put_contents(): write of 4522 bytes failed with errno=122 Disk quota exceeded in /home/tpilandc/public_html/wp-content/plugins/elementor/core/files/base.php on line 194

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4522 bytes written, possibly out of free disk space in /home/tpilandc/public_html/wp-content/plugins/elementor/core/files/base.php on line 194
Tiến độ Apec Mandala Mũi Né mới nhất (cập nhập 2023)

TPI Land

tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né
Nội dung bài viết
Tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Dự án sở hữu chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế và duy nhất tại Phan Thiết. Vận hành bởi Wynham Hotel Group.

Tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né (cập nhật năm 2023)

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Thiên đường nghỉ dưỡng thượng lưu. Được đầu tư bài bản từ Apec Group – dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu chuỗi 129 tiện ích chuẩn 5* quốc tế ấn tượng nhất Việt Nam và duy nhất tại Phan Thiết được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group. Vậy tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang đến giai đoạn nào?

Tiến độ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến tháng 05/2023

Tính đến cuối tháng 05/2023, dự án đã bắt đầu đưa tòa D (Diamond) vào vận hànhtòa R (Ruby) đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng, chuẩn bị vận hành thử nghiệm. 

Các cuối tuần và dịp Lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, dự án ghi nhận hàng trăm lượt khách đến trải nghiệm, từng bước cho thấy tiềm năng và cơ hội cho du lịch Mũi Né – Phan Thiết nói chung, và dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né nói riêng, hứa hẹn sẽ thu hút và phát triển hơn trong thời gian sắp tới.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né được Chủ Đầu Tư cập nhật.

Tiến độ thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến tháng 04/2023

Apec Mandala Wyndham Mũi Né tháng 04/2023 đang gấp rút chuẩn bị sẵn sàng để đón những lượt khách đầu tiên đến trải nghiệm dự án dịp Lễ 30/4 – 1/5, cùng với sức nóng cao tốc Long Thành – Dầu Giây đưa du lịch Phan Thiết đến gần hơn với khách du lịch từ TP. HCM chỉ với hơn 2 giờ đồng hồ.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né được Chủ Đầu Tư cập nhật.

Tiến độ thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến tháng 03/2023

Tính đến tháng 03/2023, các hạng mục căn hộ của Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã bước vào giai đoạn bàn giao. Khu vực tiện ích nội khu cũng được đưa vào hoạt động, như hồ bơi chính giữa khuôn viên, hồ bơi vô cực ở trước sảnh vào dự án, ….

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né được Chủ Đầu Tư cập nhật.

Tiến độ thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến tháng 02/2023

Hiện tại, các hạng mục thi công của Apec Mandala Mũi Né đang dần đi vào những giai đoạn cuối cùng, cảnh quan và tiện ích trong và xung quanh các toà nhà, đặc biệt là hệ thống hồ bơi, công viên nước đang được gấp rút hoàn thành.

Những mảng xanh được Chủ Đầu Tư chú trọng đưa vào một cách hài hoà, hình ảnh Apec Mũi Né hiện lên đẹp như tranh vẽ. Và cùng với đó, tiến độ hoàn thành lên đến 80% đưa Apec Mũi Né tiến gần hơn đến giai đoạn bàn giao cho khách hàng.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né được Chủ Đầu Tư cập nhật.

Tiến độ thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến tháng 11/2022

Tính đến tháng 11/2022, 4 tòa nhà đã được cất nócđang trong quá trình hoàn thiện.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né được Chủ Đầu Tư cập nhật.

Bảo chứng cho tiến độ của Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Apec Group tại Bình Thuận với tổng mức đầu tư 1 tỷ USD. Nhời tiềm lực tài chính vững mạnh, các sản phẩm của đơn vị này đều được đánh giá cao bởi đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.

Dự án chính thức khởi công vào tháng 3/2020 bởi 2 đơn vị tổng thầu uy tín hàng đầu Ricons và Delta. Trong đó, có thể kể đến các công trình nổi bật đã được thi công của 2 đơn vị này như: Masteri Thảo Điền, Vinhomes Metropolis, Times City, Landmark 81, khách sạn Majestic, dự án Sun Grand City, …

Bên cạnh đó, dự án còn hợp tác với đơn vị vận hành và quản lý quốc tế chuyên nghiệp là Wyndham Hotel Group, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất nước Mỹ. Sự góp mặt của những thương hiệu này như một lời cam kết cho chất lượng, tiến độ và giá trị tăng trưởng của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né trong tương lai.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ Apec Mũi Né. Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho quý khách những cái nhìn trực diện về tiến độ dự án để quý khách có những quyết định và lựa chọn đúng đắn và kịp thời trong thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án

Tên dự án 

Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Đầu tư IDJ – thuộc Tập đoàn Apec Group

Vị trí

Đại lộ ven biển, Hòn Rơm, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Quy mô4,5ha – gồm 4 toà nhà 27 tầng, tổng cộng 2962 căn + 5ha tiện ích
Thi công xây dựng

Ricons Coteccons & Delta

Loại hình
Shophouse & Condotel
Sản phẩm
Căn hộ có diện tích 30m2 – 80m2:
– Căn hộ Studio: 30m2 – 38m2
– Căn hộ 1PN: 43,5m2 – 50,5m2
– Căn hộ 2PN: khoảng 55m2 – 80m2
Tiện ích
– Công viên nước
– Hồ bơi vô cực
– Gym & Spa
– Jimjil Bang
– …

Dự kiến bàn giao

Quý IV/2022 – Quý II/2023 

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né, thường xuyên truy cập website TPI Land để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về tiến độ APEC Mandala Wyndham Mũi Né nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan