TPI Land

Nội dung bài viết

Sungroup Phan Thiết Mũi Né đang là những từ khóa rất “hot” thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Sungroup: Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng đi đến đâu xây dựng biểu tượng đến đó, đã chính thức đặt chân đến Mũi Né Bình Thuận.

Những công trình biểu tượng cứ tưởng là trong mơ. nhưng đã thành hiện thực của SunGroup

 

Sungroup là tập đoàn đã từng kiến tạo nên những công trình tiêu biểu như: sân bay Vân Đồn với tiêu chuẩn 5 sao, Cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng, Cầu Hôn tại Phú Quốc. Tại Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một điểm đến không thể thiếu cho mỗi du khách dừng chân nơi đây. Đây được mệnh danh là một ngôi làng châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam này. Đặc biệt hơn, trên đỉnh Bà Nà Hills có một cây cầu mang “dấu ấn của kỳ quan” thu hút rất đông đảo lượng khách quốc tế đến để checkin và là một điểm đến nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

 

Còn ở Phú Quốc, trong một dự án mới được hình thành, Sungroup đã kiến tạo nên một cây cầu kỳ quan thứ hai được mang tên Kiss Bridge – tiếng Việt nghĩa là cầu Hôn. Dựa trên câu chuyện Ngưu Lang Chức Nữ của phương Đông hay Romeo Juliet của phương Tây. Với khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bên cây cầu thơ mộng, nơi đây hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều cặp đôi đến thực hiện những màn cầu hôn ấn tượng và đáng nhớ cho sự kiện trọng đại trong đời của mình.

 

Sungroup Phan Thiết Mũi Né

 

Không những vậy, Sungroup còn là một trong những tập đoàn tư nhân đầu tiên xây dựng một nhà ga sân bay với tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam.

Biểu tượng mới tại vùng đất đầy màu sắc Bình Thuận

Sungroup Phan Thiết Mũi Né mối lương duyên sắp thành Theo tin từ văn phòng UBND Bình Thuận: Ngày 05/06/2023 vừa qua, đại diện tập đoàn Sungroup đã được mời họp cùng các cơ sở ban ngành tỉnh Bình Thuận về việc báo cáo kế hoạch triển khai dự án trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Đây là một tin rất vui cho người dân tỉnh Bình Thuận, đặc biệt là trong bối cảnh các tuyến cao tốc trọng điểm đi ngang qua địa phương này như Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết – Vĩnh Hảo vừa mới được thông xe vào dịp Lễ 30 tháng 04 và 19 tháng 05 vừa qua.

Sungroup – Phan Thiết Mũi Né hứa hẹn là một mối lương duyên cho sự phát triển bền vững và rực rỡ của khu du lịch Quốc gia Mũi Né nói riêng, tỉnh Bình Thuận nói chung và tập đoàn này. Vị trí các địa bàn được nhắc đến: huyện Bắc Bình, huyện Tuy Phong, huyện Hàm Thuận Bắc, TP Phan Thiết. Đây cũng là các vị trí thuộc Phân khu Du lịch cao cấp Bắc Bình nằm trong Quy hoạch khu du lịch quốc gia Mũi Né đã được Chính Phủ phê duyệt từ 2018.

Sungroup Phan Thiết Mũi Né
Sungroup Phan Thiết Mũi Né

Xem thêm : Bản đồ quy hoạch KDL Quốc Gia Mũi Né 

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan