TPI Land

foresta khang điền
Nội dung bài viết
Sắp tới Thủ Đức sẽ xuất hiện dự án nghìn tỷ từ 2 “ông lớn” BĐS, cập nhật thông tin mới nhất về dự án Foresta Khang Điền & Keppel Land nhé!

Thủ Đức sắp có siêu phẩm nhà phố mới Foresta Khang Điền & Keppel Land

Sau thời gian “làm mưa làm gió” với dự án The Privia Bình Tân, Khang Điền dự kiến ra mắt với nhà ở thấp tầng cùng đối tác quốc tế. Theo nhiều nguồn tin, sắp tới Thủ Đức sẽ xuất hiện dự án nghìn tỷ ở phân khúc nhà ở thấp tầng Foresta từ 2 “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS, Khang Điền và Keppel Land. Cùng TPI Land cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Foresta Khang Điền & Keppel Land nhé!

Cập nhật mới nhất về Foresta Khang Điền

Thông tin về dự án

Được biết, dự án Foresta Khang Điền được phê duyệt quy hoạch 1/500 theo quyết định số 5983/QĐ-UBND ngày 13/11/2015.

 1. Vị trí dự án: nằm trên cung đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Có phạm vi ranh giới như sau:
 • Phía Đông Nam: giáp rạch Bà Quẹo. 
 • Phía Đông Bắc: giáp đất trống. 
 • Phía Tây Nam: giáp rạch Bà Quẹo. 
 • Phía Tây Bắc: giáp dự án khu dân cư của Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Văn Lang.
foresta khang điền
Vị trí của Forest Khang Điền (Nguồn ảnh: Lộc Phát Hưng)
 1. Chủ đầu tư: Khang Điền & Keppel Land
 2. Quy mô:  57.700,0 m2
 3. Loại hình sản phẩm:
 • Nhà phố liên kế có sân vườn
 • Biệt thự

 1. Tiện ích: Được chắp tay phát triển bởi 2 tên tuổi hàng đầu Khang Điền và Keppel Land, dự án Foresta Khang Điền được quy hoạch đồng bộ đúng chuẩn khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống cư dân.
 • Hồ bơi
 • Công viên
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Mini Mart
 • Gym & Fitness
 • Cafe

Cập nhật tiến độ dự án

Được biết đến với danh hiệu Chủ đầu tư “xây rồi mới bán”, các dự án của Khang Điền luôn được đầu tư xây dựng chỉn chu trước khi ra mắt khách hàng. Hiện tại, tính đến tháng 12/2023, công trường Foresta Khang Điền luôn nhộn nhịp công nhân và máy móc ra vào thi công. Cùng TPI Land cập nhật một số hình ảnh thực tế mới nhất của Foresta Khang Điền nhé!

Cú bắt tay của 2 Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Khang Điền & Keppel Land

Được biết, vào tháng 5/2023, Tập đoàn BĐS Keppel Land đã chi 3.180 tỷ đồng để mua 49% vốn 2 dự án tại TP. Thủ Đức. Theo đó, Kepple Land sẽ cùng Khang Điền phát triển hơn 200 căn nhà liền thổ và trên 600 căn hộ cao tầng tại 2 dự án Emeria (6ha) và Foresta Khang Điền (5,8ha), với tổng mức đầu tư 10.200 tỷ đồng. Cả 2 dự án đều nằm trên cung đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức.

Hiện diện tại Việt Nam từ những năm đầu 1990, Tập đoàn Keppel Land đã từng bước ghi dấu ấn của một nhà phát triển BĐS nước ngoài uy tín tại Việt Nam, với các dự án như: Estella Heights, Celesta Rise và Empire City, Saigon Centre.

Tập đoàn Khang Điền là một trong những chủ đầu tư BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú từ căn hộ cao tầng đến nhà ở thấp tầng: nhà liên kế và biệt thự (The Venica, Lucasta, Mega Residence, Verosa Park, Merita, Melosa Garden, Mega Village, The Classia…), dự án căn hộ (Jamila, Safira, Lovera Vista…).

Cú bắt tay chiến lược của Khang Điền và Keppel Land hứa hẹn sẽ đem đến một chốn an cư xứng tầm và đẳng cấp cho cư dân Foresta Khang Điền.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về dự án Foresta Khang Điền, thường xuyên truy cập website TPI Land để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan