TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
dự án mới DIC Holdings
Nội dung bài viết
Ngày 25/05/2023, sự kiện Meet & Greet đã khép lại thành công với thông tin bổ ích về dự án mới của DIC Holdings, Vũng Tàu Centre Point.

Một “siêu phẩm” mới của DIC Holdings sắp trình làng

Một “siêu phẩm” mới của DIC Holdings sắp trình làng

Sáng nay ngày 25/05/2023, tại The Vibes An Phú, sự kiện Meet & Greet đã khép lại thành công tốt đẹp với nhiều thông tin bổ ích cho sự xuất hiện sắp tới của “siêu phẩm” Vũng Tàu Centre Point, được chia sẻ bởi đơn vị phát triển dự án SG Holdings đến các quý đối tác môi giới. Được biết, đây là dự án mới do Chủ đầu tư DIC Holdings triển khai.

2023 – Chu kỳ BĐS mới sắp bắt đầu

Năm 2011, nhiều doanh nghiệp BĐS phải loay hoay tìm kiếm sự phục hồi sau khi bong bóng BĐS “vỡ tan” vào năm 2009-2010. Có thể thấy được, thời điểm này thị trường gần như đóng băng, giá nhà và giao dịch gần như “tuột dốc không phanh”. Năm 2023, thị trường cũng chứng kiến những khoảng khắc trầm lắng báo hiệu cho một chu kỳ vừa kết thúc. Tuy nhiên, chỉ cần là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực, phù hợp với bối cảnh thị trường thì dù là lúc chu kỳ thị trường có “chạm đáy” đi chăng nữa, vẫn có những lượng tiêu thụ nhất định.

Năm 2023 cũng là năm báo hiệu cho một chu kỳ mới của BĐS sắp diễn ra. Nhằm đón đầu chu kỳ mới, sắp tới đây, Chủ đầu tư DIC Cons sẽ cho ra mắt một “siêu phẩm” ngay trung tâm TP. Vũng Tàu, Vũng Tàu Centre Point. Đồng hành cùng Chủ đầu tư DIC Holdings trong dự án mới này là SG Holdings với vai trò là đơn vị phát triển dự án. Sơ lược, SG Holdings đã có 5 năm kinh nghiệm trong vai trò đơn vị môi giới F1, đã phân phối thành công nhiều loại hình: căn hộ chung cư, đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng,… Đây là dự án đầu tay của SG Holding với vai trò là đơn vị phát triển. Dù thế, đội ngũ lãnh đạo cùng đội ngũ phát triển dự án này đều có kinh nghiệm tham gia phát triển một số dự án tại Cam Ranh, Long An,…

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, ngày 25/05/2023, đơn vị phát triển dự án SG Holdings chính thức tổ chức sự kiện Meet & Greet, nhằm chia sẻ thông tin sắp ra mắt của dự án Vũng Tàu Centre Point với các quý đối tác môi giới. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 30 đối tác quan tâm dự án Vũng Tàu Centre Point. Có thể nói, sự kiện là bước ngoặt đánh dấu cho sự hồi sinh của BĐS trong bối cảnh thị trường trầm lắng, nhiều doanh nghiệp BĐS phá sản hoặc tạm ngưng hoạt động. Một chu kỳ mới sắp mở ra khi mà vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp luôn tâm huyết với sứ mệnh kiến tạo tổ ấm cho cộng đồng Việt.

dự án mới DIC Holdings
Hơn 30 đối tác môi giới quan tâm dự án mới của DIC Holdings

Vũng Tàu Centre Point – Câu chuyện mới, diện mạo mới

“Storytelling” tuy quen mà lạ

Gác lại những cách bán hàng thông thường, đến với Vũng Tàu Centre Point, người môi giới sẽ không còn là người bán hàng nữa, mà sẽ là người kể chuyện, đem những câu chuyện đầy cảm xúc để kết nối khách hàng và dự án. “Storytelling” không phải là thuật ngữ gì quá xa lạ và dần trở thành xu hướng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ dự án hay chiến dịch nào cũng làm tốt nó.

“Một chu kỳ mới của BĐS sắp diễn ra, một sản phẩm mới, một cách làm mới phù hợp với bối cảnh thị trường là điều cần thiết!”, bà Quý – Phó tổng giám đốc Tài chính – Marketing của SG Holdings chia sẻ. Nghệ thuật kể chuyện “chạm” đến cảm xúc của khách hàng, sẽ là cách triển khai BĐS mới nhằm khơi gợi nhu cầu sở hữu của khách hàng. Từ đó, từng bước khẳng định thương hiệu cho dự án Vũng Tàu Point cũng như thương hiệu Chủ đầu tư DIC Holdings trong việc phát triển dòng sản phẩm BĐS cao cấp.

Bà Quý - Phó Tổng giám đốc Tài chính - Marketing chia sẻ dự án
Bà Quý – Phó Tổng giám đốc Tài chính – Marketing SG Holdings chia sẻ dự án

Vậy, câu chuyện của Vũng Tàu Centre Point là gì?

Sau những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, con người đang có xu hướng sống chậm lại, quan tâm đến sức khỏe và tinh thần nhiều hơn, thay vì cứ mải mê chạy theo nhịp sống hối hả. Đồng thời, chúng ta đã nghe rất nhiều lợi ích khi sống ở biển như ngăn ngừa vấn đề tim mạch, cải thiện các vấn đề về tâm lý hay tuổi thọ bình quân sống ở biển cao hơn vùng khác,…

Bên cạnh đó là những tâm huyết của người làm dự án chất lượng, tiềm năng thị trường, không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Tất cả sẽ được xâu chuỗi lại thành một câu chuyện đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn đáp ứng được giá trị thiết thực cho con người mang tên Vũng Tàu Centre Point. Hãy nghe “biển kể chuyện”, một câu chuyện về “ngôi nhà xứng đáng đa giá trị”.

Sự “thay da đổi thịt” ngay trung tâm Khu đô thị Chí Linh

Được biết, Vũng Tàu Centre Point là cái tên mới của Chí Linh Center, một bước đột phá trong việc thay đổi nhận diện dự án. Đồng thời là sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng trải nghiệm nhằm khẳng định đúng tầm của một sản phẩm cao cấp của DIC Holdings. Đây cũng là sản phẩm tâm huyết của Chủ đầu tư DIC Holdings, tiên phong kiến tạo chuẩn sống cao cấp dành cho người dân Vũng Tàu.dự án mới DIC Holdings

Có một “Bà Rịa – Vũng Tàu” đặc biệt

Bà Rịa – Vũng Tàu đặc biệt ở đâu? Đây là tỉnh duy nhất có thể phát triển đồng thời 4 ngành:

  • Kinh tế biển với đường bờ biển dài và thềm lục địa lớn
  • Logistics với hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải, top 11 cảng biển hoạt động tốt nhất thế giới.
  • Công nghiệp: với sự phát triển của dầu khí khi Vũng Tàu là trung tâm công nghiệp dầu khí của cả nước. Đồng thời là sự phát triển đồng bộ của các cụm, khu công nghiệp khác.
  • Du lịch một trong những điểm đến hàng đầu của khu vực phía Nam.

Đặc biệt, khi nhắc đến Đà Nẵng, người ta sẽ nhớ đến “thành phố đáng sống”, Hải Phòng là “Thành phố hoa phượng đỏ”, thì Bà Rịa – Vũng Tàu đang hướng đến xây dựng thương hiệu “Thành phố phát triển con người” với các chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về tỉnh.

Định danh chuẩn sống tiên phong 5 sao

Vũng Tàu Centre Point được kỳ vọng sẽ là đô thị kiểu mẫu cho các dòng sản phẩm cao cấp tiếp theo của DIC Holdings. Vì thế, Vũng Tàu Centre Point được định danh rõ ràng “trung tâm của trung tâm”. Tại sao lại Chủ đầu tư lại có thể khẳng định như thế?

  • Dự án nằm giữa trung điểm giữa biển phía Tây và biển phía Đông TP. Vũng Tàu.
  • Nằm ngay trung tâm đô thị hiện hữu, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến biển, cảng hay sân golf.

Kiến tạo nên một điểm hẹn thượng lưu, khẳng định vị thế của những chủ nhân tinh hoa với những tổ hợp tiện ích: cầu đi bộ trên không, hồ bơi người lớn & trẻ em, khu cafe, khu BBQ. Đặc biệt, khác với các dự án nhà ở thông thường, Vũng Tàu Centre Point còn có sảnh đón cao cấp chuẩn 5 sao, chẳng khác gì một dự án nghỉ dưỡng. Với concept “Sống tại nơi nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng tại nơi sống”, dự án sẽ tác tạo nên những trải nghiệm mang tính cá nhân hóa, vừa tạo cảm giác thân thuộc vừa tạo sự mới mẻ như đi nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao.

Nếu chỉ những câu chuyện mang danh cao cấp là chưa đủ, DIC Holdings còn tinh tế chú ý đến những trải nghiệm nhỏ nhất như vấn đề rác thải, âm thanh và tiếng ồn,… Vì thế, Vũng Tàu Centre Point được quản lý và vận hành bằng Smart Solution: an ninh 24/7, ứng dụng Smart Home, Smart Parking, công nghệ đo nồng độ rác thải,…

>>> Xem thêm: Phân tích & dự báo thị trường bất động sản Việt Nam năm 2023

Dự án mới của DIC Holdings sẽ ra mắt trong tháng 07 này

“Chúng tôi tự tin cho ra thị trường vào thời điểm này khi mà đón đầu dự án Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khởi công, hứa hẹn sẽ là sản phẩm thành công cho môi giới và sản phẩm chất lượng xứng tầm cho khách hàng”, Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng giám đốc Đơn vị phát triển SG Holdings chia sẻ tại sự kiện.

Ông Sang - Tổng giám đốc SG Holdings chia sẻ về tầm nhìn
Ông Sang – Tổng giám đốc SG Holdings chia sẻ về tầm nhìn

Cũng tại sự kiện, Ông Sang cũng cho hay dự án sẽ được ra mắt khách hàng vào tháng 07 sắp tới. Hiện tại, các công tác chuẩn bị vẫn được Chủ đầu tư DIC Holdings và đơn vị phát triển dự án SG Holding gấp rút hoàn thiện cho công tác mở bán. Đặc biệt, một thông tin đáng lưu ý cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có thể an tâm là pháp lý đã sẵn sàng, Vũng Tàu Centre Point là một trong hai dự án tại Vũng Tàu cấp giấy phép đủ điều kiện mở bán. Đồn g thời, dự án cũng được triển khai thi công đến tầng 13.

Là cánh tay nối dài của Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án trong các dự án BĐS, TPI Land sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò đơn vị phân phối F1 của dự án mới Vũng Tàu Centre Point trong hành trình gắn kết khách hàng với tổ ẩm ấm lý tưởng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan