TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
mặt bằng Odyssey Vũng Tàu
Nội dung bài viết
Xem mặt bằng Odyssey Vũng Tàu mới nhất từ CĐT! Một dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa với quy mô diện tích 8.200m2, cao nhất TP. Vũng Tàu.

Mặt bằng Odyssey Vũng Tàu có gì ấn tượng?

Mặt bằng Odyssey Vũng Tàu có gì ấn tượng?

Toạ lạc tại số 165 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một trong những con đường đắc địa của Thành Phố biển, mặt bằng Odyssey Vũng Tàu có diện tích 8.200m2, cao 196,5m liền kề với khu trung tâm của Vũng Tàu bao gồm 3 tầng hầm và 50 tầng nổi với nhiều căn hộ và khách sạn thương mại cao cấp.

Mặt bằng Odyssey Vũng Tàu tổng thể

Các yếu tố làm nên sự nổi bật của Odyssey Vũng Tàu bao gồm vị trí, tầm view và kiến trúc. Mặt bằng Odyssey Vũng Tàu nằm trên con đường Thuỳ Vân, một trong những tuyến đường chính liền kề biển tại Thành Phố Vũng Tàu, cùng với tầm view nhìn thẳng ra biển. 

Với thiết kế dự án ấn tượng, Odyssey được  xây dựng bởi 6 đơn vị xây dựng có tiếng trong và ngoài nước. Bao gồm các căn hộ, condotel chuẩn 5 sao ngoài ra còn nhiều tiện ích đi kèm như TTTM, Nhà hàng Fivestar, Trung tâm trị liệu làm đẹp, Skylounge, …

Có mức đầu tư khoảng 350 triệu USD, khi hoàn thành Odyssey dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường nghỉ dưỡng khoảng hơn 436 phòng khách sạn chuẩn 5 sao mang thương hiệu Movenpick và khoảng 1.019 sản phẩm là căn hộ condotel và 12 căn Penthouse

Các dịch vụ tiện ích tại Odyssey Vũng Tàu
Hồ bơi sky view
– Khu triển lãm
– Khu vui chơi giải trí
– Dịch vụ spa
– Nhà hàng Á-Âu
– Khu thương mại dịch vụ

mặt bằng Odyssey Vũng Tàu
Phối cảnh của Odyssey Vũng Tàu tổng thể

Hiện tại, dự án FiveStar Odyssey Vũng Tàu đang trong công tác mở bán nên chưa có các thông tin chính thức về mặt bằng Odyssey tổng thể.

Chi tiết mặt bằng tầng Odyssey Vũng Tàu

Theo thiết kế, Odyssey Vũng Tàu là một toà tháp có độ cao 50 tầng tổng chiều cao khoảng 196 mét – đây sẽ là toà nhà cao nhất Vũng Tàu tính đến thời điểm hiện tại. Bao gồm:

  •  Tầng hầm: 3 tầng
  • Khối đế: 4 tầng
  • Tầng căn hộ: 46 tầng
  • Tầng thượng: 1 tầng

Tất cả các block đều có thiết kế layout tầng giống nhau. Nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư của từng khối căn hộ.

mặt bằng Odyssey Vũng Tàu
Mô phỏng mặt bằng tầng FiveStar Odyssey Vũng Tàu

Layout căn hộ Odyssey Vũng Tàu

mặt bằng Odyssey Vũng Tàu
Minh họa hình ảnh layout căn hộ Odyssey Vũng Tàu mang thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Hiện tại, dự án FiveStar Odyssey Vũng Tàu đang trong quá trình mở bán nên chưa có các thông tin chính thức về bố trí căn hộ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết và layout căn hộ ngay khi có sẵn.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về mặt bằng Odyssey Vũng Tàu. TPI Land sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư Five Star. Theo dõi website TPI LAND  để cập nhật thông tin mới nhất về mặt bằng của dự án Odyssey Vũng Tàu.

>> Xem thêm : Chính thức động thổ Five Star Odyssey và Five Star Poseidon

Tác giả: Yến Khoa

5/5 - (6 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan