TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
Nội dung bài viết
Liên minh các sàn bất động sản đầu tiên chính thức được thành lập ngày 02/06/2023. Vậy thành viên gồm những ai, cùng TPI Land tìm hiểu nhé.

Liên minh sàn bất động sản đầu tiên tại TP. Vũng Tàu được thành lập

Liên minh sàn bất động sản đầu tiên tại TP. Vũng Tàu được thành lập

Ngày 02/06/2023, tại TP. Vũng Tàu, liên minh các sàn bất động sản đầu tiên của Vũng Tàu được thành lập trên cơ sở hợp tác của 7 doanh nghiệp bất động sản.

TPI LAND – Đơn vị phân phối dự án bất động sản uy tín tại TP. Vũng Tàu

TPI Land là một đơn vị phân phối uy tín tại Vũng Tàu, với nhiều thành công trong việc triển khai các dự án bất động sản. TPI Land đã tạo dấu ấn tại thị trường Vũng Tàu thông qua việc thực hiện các dự án đáng chú ý: Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, The Maris Vũng Tàu,…

Với tầm nhìn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, các dự án mà TPI Land phân phối đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, từng bước khẳng định uy tín trên vai trò là đơn vị phân phối bất động sản.

Liên minh bất động sản Vũng Tàu

Đặc biệt, TPI Land đã được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư uy tín. Điều này đã đưa đến một thành công lớn, khi TPI Land được giao độc quyền phân phối dự án The Sóng Vũng Tàu giai đoạn 2023. Đây là một dự án đầy tiềm năng với vị trí đắc địa và thiết kế đẳng cấp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời và đáng nhớ.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án The Sóng Vũng Tàu

TPI Land cam kết tiếp tục mang đến sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự đáng tin cậy cho khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp bất động sản tối ưu. Với danh tiếng đã được khẳng định và lòng tin từ khách hàng, TPI Land là một đơn vị đáng tin cậy trên thị trường BĐS Vũng Tàu và đặc biệt là với vai trò thành viên của Liên minh các sàn bất động sản tại TP. Vũng Tàu.

Thành viên liên minh gồm những ai?

Theo đó, liên minh gồm 7 doanh nghiệp bất động sản gồm:

 1. Văn phòng đại diện Công ty Cổ Phần TPI Land (TPI Land Vũng Tàu)
 2. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Seahome (Seahome)
 3. Công ty địa ốc Lam Sơn (Lam Sơn Real)
 4. Thịnh Gia Vũng Tàu
 5. Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Đại Thịnh (Đại Thịnh Land)
 6. Công ty TNHH Dịch vụ Kiến Văn Land (Kiến Văn land)
 7. Thủ Thiêm Real – Chi nhánh Vũng Tàu

Đây là các doanh nghiệp chuyên kinh doanh và phân phối bất động sản với mạng lưới nhân sự rộng lớn và chuyên nghiệp. Có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai bán hàng và đã phân phối thành công nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, đa dạng loại hình từ chung cư, nhà phố, đất nền, condotel cho đến nhiều phân khúc bình dân, trung cấp, cao cấp. Bên cạnh đó, liên minh này còn có sự tham dự của các đơn vị truyền thông: Công ty truyền thông CVT, website batdongsan.com.vn và các đơn vị hỗ trợ (Nhà thông minh Lumi Vũng Tàu)…

Việc thành lập liên minh này đóng vai trò chiến lược quan trọng, nhằm phát huy tối đa sức mạnh của các thành viên, tạo ra tiềm lực phát triển, tăng tính chuyên nghiệp và mang lại lợi ích cho khách hàng. Đồng thời là nơi gắn kết một môi trường hợp tác kinh doanh lành mạnh, gắn kết mối quan hệ bền vững giữa các thành viên trong cộng đồng, phát triển thành môi trường kinh doanh rộng lớn, hướng đến mục tiêu cho thịnh vượng chung cho cộng đồng.

Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm tích lũy dày dặn, lãnh đạo các sàn bất động sản cũng như các đơn vị đối tác truyền thông, đơn vị hỗ trợ sẽ là bộ máy chiến lược mạnh mẽ cho liên minh bất động sản Vũng Tàu.

Việc thành lập liên minh bất động sản Vũng Tàu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp những nền tảng thông tin chính xác, nhanh nhất và mới nhất nhờ các sàn môi giới bất động sản, các đơn vị đồng hành (Công ty truyền thông CVT, batdongsan.com.vn, nhà thông minh Lumi Vũng Tàu),… các ngân hàng, các quỹ đầu tư cùng các chuyên gia bất động sản dày dặn kinh nghiệm cùng các lợi thế về ứng dụng nền tảng hiện có, sẽ cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các dịch vụ như:

 • Thông tin nghiên cứu, báo cáo dự án thị trường, thông tin pháp lý các dự án, các sản phẩm bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực Đông Nam Bộ.
 • Thông tin có giá trị về mặt pháp lý, quy hoạch, giá cả, tiềm năng bất động sản.
 • Cung cấp giải pháp, tư vấn chiến lược sản phẩm, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức tiếp thị và phân phối sản phẩm; đào tạo nhân sự bất động sản, tư vấn doanh nghiệp bất động sản từ khâu lập dự án đầu tư đến bán sản phẩm, các dịch vụ sau bán hàng.
 •  Giới thiệu và thu hút đầu tư, thẩm định giá bất động sản
 • Dịch vụ cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam.
 • Cùng nhiều dịch vụ khác trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện tại, Liên minh các sàn bất động sản Vũng Tàu đang cung cấp dịch vụ tư vấn và bán hàng cho các dự án bất động sản từ sơ cấp đang trong quá trình xây dựng đến các sản phẩm bất động sản đơn lẻ, thứ cấp đã hình thành, cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản toàn diện cho khách hàng.

Sau những hoạt động tại thị trường Vũng Tàu, Liên minh đang mở rộng phân phối các dự án bất động sản nhà ở tại các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, các dự án bất động sản công nghiệp. Trong tương lai, Liên minh cũng đặt kế hoạch để thành lập một thành viên chuyên về bất động sản cao cấp, nhằm phục vụ các khách hàng thương gia. Thành viên này sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn sàn bất động sản để chuyên trách trong việc bán các dự án bất động sản hàng đầu.

Thông tin liên hệ hợp tác liên minh các sàn bất động sản: 0928.003.879 (Mr.Tân). Hân hạnh đồng hành và hợp tác!

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan