TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
odyssey vt
Nội dung bài viết
Dự án Five Star Odyssey VT được phát triển bởi Five Star Group, sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Thùy Vân nơi được xem là sầm uất nhất của TP Vũng Tàu.

Dự án tòa nhà cao nhất Odyssey VT hiện tại như thế nào?

Dự án Five Star Odyssey VT là dự án căn hộ du lịch và khách sạn cao cấp 5 sao, được phát triển bởi tập đoàn Quốc tế Năm Sao (Five Star Group), sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Thùy Vân nơi được xem là sầm uất nhất của TP Biển Vũng Tàu. Có mức đầu tư gần 4000 tỷ đồng, khi hoàn thành dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường nghỉ dưỡng khoảng hơn 436 phòng khách sạn, 1019 phòng căn hộ cao cấp, 12 penthouse và kết nối đường hầm xuyên biển.

Lịch sử khu đất dự án Five Star Odyssey VT

Khu đất tại 165 Thùy Vân, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu trước đây đã được giao cho Công ty TNHH Điều dưỡng Du lịch Vũng Tàu để đầu tư Khu điều dưỡng du lịch Vũng Tàu (Medicoast). Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động không hiệu quả, dẫn đến nợ lương và nợ bảo hiểm xã hội, khu đất này đã bị kê biên và bán đấu giá.

odyssey vt
Vị trí thực tế của dự án Fivestar Odyssey VT

Trong đợt bán đấu giá lần 2 vào tháng 7/2015, Công ty CP Tổng hợp Thế giới Xanh đã trúng thầu với giá hơn 156 tỷ đồng. Sau đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyết định thu hồi toàn bộ diện tích đất gần 8.200 m2 tại địa chỉ trên và cho phép Thế Giới Xanh thuê đất để tiến hành dự án.

Đến tháng 3/2020, Công ty Thế Giới Xanh đã báo cáo với Sở Kế hoạch Đầu tư về việc đầu tư vào dự án Khách sạn-căn hộ du lịch 5 sao FiveStar Odyssey VT tại 165 Thùy Vân, TP Vũng Tàu. Đây hứa hẹn là một dự án đầy tiềm năng và hấp dẫn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Dự án Odyssey VT đang triển khai đến giai đoạn nào rồi?

Ngày 24 tháng 3 năm 2024, lễ động thổ 2 dự án Five Star Odyssey và Five Star Poseidon được tổ chức. Dự án Five Star Odyssey VT được công bố với thông điệp “Đẳng cấp quốc tế, vị thế tiên phong”. Công trình Five Star Odyssey có quy mô 50 tầng nổi và 4 tầng hầm, với tổng cộng 436 phòng khách sạn, 1019 phòng căn hộ cao cấp và 12 penthouse. Được dự kiến sẽ trở thành một trong những trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị quốc tế lớn nhất tại thành phố Vũng Tàu, với khả năng tiếp đón trên 1.000 khách. Đặc biệt, 100% các căn hộ tại đây đều có tầm nhìn view biển.

odyssey vt
Lễ động thổ 2 dự án Five Star Odyssey & Five Star Poseidon

>>>Xem thêm: Chính thức động thổ Five Star Odyssey và Five Star Poseidon

Giá bán của dự án như nào?

Mặc dù giá bán chính thức của dự án Fivestar Odyssey Vũng Tàu chưa được chủ đầu tư Five Star Group công bố, nhưng dự kiến giá sẽ khoảng 5000$/m2, khoảng hơn 120 triệu VNĐ/m2.

Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin chi tiết về giá bán và các chính sách ưu đãi của dự án.

Tác giả: Lưu Trúc Quỳnh

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan