TPI Land

Ẩn/hiện quảng cáo
Ảnh 1
Nội dung bài viết

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm có phải là chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm By Fusion?

Ixora Hồ Tràm By Fusion được biết đến là dự án với hàng loạt căn hộ cao cấp và biệt thự biển, cách Hồ Chí Minh khoảng 140km. Hiện nay, dự án đang có sức hút rất lớn đối với giới đầu tư và khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu. Và chủ đầu tư của Ixora Hồ Tràm không ai khác chính là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm. Để đánh giá sự uy tín của chủ đầu tư này, hãy cùng TPI Land tìm hiểu qua một vài thông tin sau đây nhé!

Giới thiệu về chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm By Fusion

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) – một đơn vị chuyên phát triển và đầu tư, xây dựng các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm, trong đó có Ixora Hồ Tràm By Fusion. HTP cũng là công ty con trực thuộc 100% Tập đoàn Asian Coast Development Ltd (ACDL). Đồng nghĩa với việc, danh tiếng của chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm được đảm bảo uy tín để sẵn sàng triển khai các dự án du lịch nghỉ dưỡng với quy mô lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu dưới sự kiểm soát và phân công của ACDL. 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dự án Hồ Tràm là công ty con

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm là công ty con của Tập đoàn Asian Coast Development Ltd (ACDL).

Trước đó, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đã được Chính phủ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đầu tư xây dựng cụm 5 khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên tại Việt Nam, mang tên là The Grand Hồ Tràm Strip. Và Ixora Hồ Tràm By Fusion 2 cũng là một trong những dự án thành phần chính được chú trọng đầu tư nhất của tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế này.  

Về Tập đoàn Asian Coast Development Ltd (ACDL)

ACDL là công ty quốc tế chuyên phát triển, đầu tư và xây dựng các dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế với vốn điều lệ 17.490 tỷ đồng. 

ACDL, thông qua công ty con – Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, là chủ đầu tư của dự án duy nhất 100% vốn FDI The Grand Hồ Tràm Strip tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. The Grand Hồ Tràm Strip là cụm khu phức hợp đẳng cấp quốc tế đang được thi công theo từng giai đoạn trên diện tích đất rộng hơn 164 ha, ven bờ biển nguyên sơ dài hơn 2km. Giai đoạn đầu của The Grand Hồ Tràm Strip bao gồm: khách sạn InterContinental Grand Hồ Tràm, Holiday Inn Resort Hồ Tràm Beach, sân golf The Bluffs, Ixora Hồ Tràm By Fusion – Giai đoạn 1 & 2. 

ACDL - Chu-dau-tu-Ixora-Ho-Tram-By-Fusion-la-Cong-ty-TNHH-Du-an-Ho-Tram
Logo Tập đoàn Asian Coast Development Ltd (Nguồn ACDL)

Bên cạnh đó, ACDL càng nâng cao danh tiếng và uy tín của mình khi hợp tác chiến lược lâu dài với Lodgis Hospitality Holdings – liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần hàng đầu thế giới Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Việt Nam VinaCapital. Đây là nhân tố quyết định thúc đẩy ngành du lịch Hồ Tràm phát triển trong tương lai gần.

Về Lodgis Hospitality Holdings 

Lodgis Hospitality Holdings được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại TP.HCM cùng các văn phòng tại Singapore, Bangkok và Campuchia. Đến nay, Lodgis đã tạo dựng được danh mục các khách sạn đẳng cấp nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á với hơn 30 khách sạn, khoảng 3.000 phòng thuộc quyền sở hữu và khoảng 3.100 phòng thuộc quyền quản lý. 

Logo Lodgis Hospitality Holdings
Logo Lodgis Hospitality Holdings.

Đặc biệt, trong năm 2019, Lodgis đã sở hữu và quản lý một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô – The Grand Hồ Tràm Strip. Trong tương lai, Lodgis định hướng phát triển quần thể nghỉ dưỡng này trở thành một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. 

Về Quỹ đầu tư Warburg Pincus 

Được thành lập năm 1966 tại Mỹ, Warburg Pincus là Quỹ đầu tư tư nhân lâu đời nhất và lớn nhất thế giới. Trụ sở chính đặt tại New York. Với hơn 55 năm thành lập và phát triển, Warburg Pincus đã đầu tư hơn 113 tỷ USD vào hơn 1.000 công ty tại hơn 40 quốc gia theo các chiến lược đầu tư tư nhân, bất động sản và giải pháp vốn. 

Warburg Pincus – Quỹ đầu tư tư nhân lâu đời nhất và lớn nhất thế giới

Warburg Pincus bắt đầu đầu tư vào Việt Nam từ năm 2013. Đến nay, Warburg Pincus đã trở thành quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu lớn nhất tại Việt Nam, với khoản đầu tư trị giá gần 2 tỷ USD. Warburg Pincus đã đầu tư vào các doanh nghiệp đầu ngành như Vincom Retail (300 triệu USD), BW Industrial (600 triệu USD), Techcombank (370 triệu USD) và MoMo (100 triệu USD).

Ban lãnh đạo & Ban điều hành của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm

 • Ông Don Lam – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Lodgis Hospitality Holdings, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm; Founder & CEO Tập đoàn VinaCapital.
 • Ông Jeffrey Perlman – Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ Warburg Pincus.
 • Ông Brook Taylor – Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm và là Giám đốc điều hành Tập đoàn VinaCapital.
 • Ông Peter Meyer – Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Lodgis Hospitality Holdings.
 • Ông Walt Power – CEO Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, kiêm Tổng Giám đốc điều hành The Grand Hồ Tràm.
 • Ông Craig Douglas – COO Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, kiêm Giám đốc Điều hành The Grand Hồ Tràm Resort & Casino.

Ban lãnh đạo Chủ đầu tư Ixora Hồ Tràm By Fusion là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm_

Ban lãnh đạo & Ban điều hành của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm

Các dự án của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm

The Grand Hồ Tràm Strip

Khu phức hợp giải trí – nghỉ dưỡng “tỷ đô” The Grand Hồ Tràm Strip được biết đến với quy mô lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Dự án tọa lạc tại Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Tổ hợp tiện ích đẳng cấp quốc tế với hơn 17 nhà hàng và quầy bar, 9 hồ bơi, 3 khu vực Spa và hệ thống sân golf The Bluffs hàng đầu châu Á.

The Grand Hồ Tràm Strip bao gồm ba khu nghỉ dưỡng 5 sao:

Tổng quan The Grand Hồ Tràm Strip

Tổng quan The Grand Hồ Tràm Strip

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Dự án nằm trong tổng thể khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển The Grand Hồ Tràm Strip, với tổng quy mô lên tới 164 ha. Ixora Hồ Tràm By Fusion được vận hành và quản lý bởi Fusion Hotel Group, đây là 1 trong những khu nghỉ dưỡng hiếm hoi đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại thành phố Vũng Tàu. 

Dự án có 2 giai đoạn, hiện tại Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 đã được bàn giao và đi vào hoạt động. Riêng Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 đã khởi công vào quý I/2023, hứa hẹn sẽ còn đẳng cấp và cải tiến hơn giai đoạn trước.

Vị trí Ixora Hồ Tràm By Fusion giai đoạn 1&2 trong khu phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip.

Vị trí Ixora Hồ Tràm By Fusion giai đoạn 1&2 trong khu phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip.

Ixora Hồ Tràm By Fusion cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi những đặc quyền riêng biệt cho cư dân với hàng trăm tiện ích vượt trội như: 

 • Sân Golf The Bluffs – Top 100 sân Golf đẳng cấp Thế giới.
 • Công viên nhạc nước.
 • Hai hồ bơi lớn, trong đó có một hồ bơi vô cực sát biển.
 • Nhà hàng Á – Âu dọc bờ biển.
 • Spa, Gym, Karaoke, Minimart,…

Với những thông tin minh bạch và độ uy tín trên thị trường của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, quý khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ hoặc biệt thự biển cao cấp ngay tại khu nghỉ dưỡng quốc tế Ixora Hồ Tràm By Fusion.

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan