TPI Land

chính sách thanh toán Vung Tau Centre Point
Nội dung bài viết
DIC Holdings chính thức tung chính sách thanh toán Vung Tau Centre Point với tổng chiết khấu lên đến 14%, hỗ trợ vay lên đến 45%.

Cơ hội “vàng” sở hữu Vung Tau Centre Point với chính sách thanh toán hấp dẫn

Trên thị trường đang gặp khó khăn về thanh khoản, các dự án bất động sản có chính sách thanh toán linh hoạt và không gây áp lực tài chính đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong số đó, khu căn hộ cao cấp Vung Tau Centre Point tại Quần thể đô thị Khu trung tâm Chí Linh (quy mô 100ha) là một dự án đáng chú ý. Vung Tau Centre Point dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2024 và mang đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho người mua có nhu cầu ở hoặc cho thuê. Ngoài việc cung cấp các lựa chọn thanh toán linh hoạt, dự án còn được phát triển bởi một đơn vị uy tín, tạo nên sự tin tưởng và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng TPI Land đi tìm hiểu chính sách thanh toán Vung Tau Centre Point trong bài viết này nhé!

Thị trường sôi động trở lại, mở khóa thanh khoản

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Chính phủ đã thực hiện hàng loạt chính sách và động thái hỗ trợ nhằm khôi phục niềm tin và giúp thị trường bất động sản vượt qua khó khăn. Các chính sách như Nghị định 08/2023/NĐ-CP, Nghị quyết số 33/202/NQ-CP, Nghị định 10/2023/NĐ-Chính phủ và Gói tín dụng 120.000 tỷ đồng đã từng bước phục hồi niềm tin của nhà đầu tư và thể hiện sự quyết liệt của Chính phủ trong việc giải quyết những khó khăn liên quan đến thị trường bất động sản.

Ngoài ra, Ngân hàng Nhà nước cũng đã thực hiện chính sách hạ lãi suất điều hành để hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp. Mức lãi suất vay ngân hàng để mua nhà trong tháng 6 đã được điều chỉnh dao động từ 4,99% đến 13,5%/năm, tuỳ thuộc vào phân khúc. Đây là một tín hiệu tích cực cho nền kinh tế và kỳ vọng rằng nó sẽ có tác động tích cực đến thị trường bất động sản.

Thực tế cho thấy bức tranh thị trường bất động sản vẫn còn khá ảm đạm. Thay vì chờ đợi từ các chính sách, các chủ đầu tư bất động sản đã phải tự tìm cách tự cứu lấy mình. Điển hình, chỉ vừa bước qua quý 3/2023, các chủ đầu tư hàng loạt tung sản phẩm chủ lực, triển khai kinh doanh và đẩy nhanh tiến độ các dự án tồn đọng. Đồng thời, họ cũng lập kế hoạch và xây dựng nhiều phương án để dễ dàng thích ứng với sự thay đổi và biến cố từ bên ngoài. Điển hình như các dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường phía Nam như: Glory Heights, Masterie Centre Point (TP.HCM), Vung Tau Centre Point (Bà Rịa – Vũng Tàu),…

Vung Tau Centre Point tung chính sách “giải vây” áp lực dòng tiền dành cho người mua nhà

Tài chính là một yếu tố quan trọng trong quyết định đầu tư bất động sản của khách hàng, bên cạnh việc đảm bảo pháp lý, tiến độ và chất lượng dự án. Nhận thức về điều này, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng các chính sách ưu đãi “khủng” nhằm giảm áp lực dòng tiền cho khách hàng.

Chủ đầu tư DIC Holdings cũng không ngoại lệ. Để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại một vị trí tuyệt vời bên bờ biển, chính sách thanh toán Vung Tau Centre Point đã được tung ra với nhiều ưu đãi đặc biệt. Với mức giá chỉ từ 42,9 triệu đồng/m2 và khả năng thanh toán linh hoạt chỉ 1% mỗi tháng, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt miễn phí quản lý trong 24 tháng.

  • Phương thức thanh toán chuẩn: Không áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất, tuy nhiên khách hàng được hưởng chiết khấu 7%.
  • Phương thức thanh toán ưu đãi 1: Thanh toán 35% đến khi nhận nhà, được chiết khấu 5% (áp dụng trong 14 ngày đầu mở bán, tối đa 200 căn đầu tiên).
  • Phương thức thanh toán ưu đãi 2:Thanh toán trước 30% và sau đó thanh toán trả chậm 1%/tháng trong 10 tháng tiếp theo và được chiết khấu 5% (áp dụng trong 14 ngày đầu mở bán, tối đa 200 căn đầu tiên).

Ngoài ra, chính sách thanh toán Vung Tau Centre Point còn được bảo lãnh cho vay bởi Ngân hàng OCB và Ngân hàng HD Bank hỗ trợ với chính sách vay ngân hàng: “Vay dễ dàng – An nhàn hưởng lợi”, lên đến 45% giá trị căn hộ, với tiêu chí “3 KHÔNG”: không lãi suất, không phạt trả nợ trước hạn, không trả gốc trong vòng 12 tháng. Gồm 2 ưu đãi như sau:

  • Phương thức thanh toán ưu đãi 1 với hỗ trợ lãi suất: Thanh toán trước 35% đến khi nhận nhà.
  • Phương thức thanh toán ưu đãi 2 với hỗ trợ lãi suất: Thanh toán trước 30% và sau đó thanh toán trả chậm 1%/tháng trong 10 tháng tiếp theo.

Ngoài ra, Vung Tau Centre Point cũng có chính sách trả trước hạn, phương thức thanh toán nhanh:

  • Thanh toán nhanh 35%: Chiết khấu 10%.
  • Thanh toán nhanh 50%: Chiết khấu 11%.
  • Thanh toán nhanh 70%: Chiết khấu 12%.

Tổng mức chiết khấu sẽ lên đến 14% giá trị căn hộ và đến khi nhanh nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 35%, tối đa 70% giá trị căn hộ.

Các phương thức thanh toán này mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt cho khách hàng, giúp giảm áp lực tài chính và tăng khả năng tiếp cận căn hộ tại Vung Tau Centre Point. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính và sở thích cá nhân.

Chi tiết các chính sách thanh toán của Vung Tau Centre Point

chính sách thanh toán vung tau centre point

chính sách thanh toán vung tau centre point

chính sách thanh toán vung tau centre point
Các chính sách thanh toán mới nhất của Vung Tau Centre Point được Chủ đầu tư công bố

Trước bối cảnh thị trường đầy thách thức, DIC Holdings và các đơn vị phát triển dự án đã đặt tâm huyết và xây dựng một chính sách bán hàng tốt nhất dành tặng khách hàng, để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu “giấc mơ” sống sang đúng nghĩa, sống chất đúng tầm của mình. Một trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng tuyệt đối trong căn hộ cao cấp đầu tiên tại Vũng Tàu, với thiết kế sáng tạo, tôn trọng tính thẩm mỹ, phong thủy và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Trên đây là những cập nhật mới nhất năm 2023 về chính sách thanh toán Vung Tau Centre Point, để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan