TPI Land

akari city cất nóc
Nội dung bài viết
Ngày 21/11/2023, CĐT Nam Long đã chính thức tổ chức Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 2. Cùng cập nhật hình ảnh ngày Akari City cất nóc nhé!

Akari City giai đoạn 2 chính thức cất nóc

Ngày 21/11/2023, tại địa chỉ 77 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM, Chủ đầu tư Nam Long Group đã chính thức tổ chức lễ cất nóc Akari City giai đoạn 2, gồm 4 tòa tháp AK 7,8,9 và AK NEO. Khởi công vào tháng 7/2022, Akari City cất nóc đúng tiến độ chỉ sau 14 tháng thi công, chính là bảo chứng cho năng lực và uy tín của Chủ đầu tư.

Tiến độ thần tốc, Akari City cất nóc

Tiếp nối thành công của Akari City giai đoạn 1, Akari City giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tiện nghi, chào đón hàng nghìn gia đình về dựng xây tổ ấm trong tương lai.

Sự kiện Lễ cất nóc dự án Akari City đánh dấu hoàn tất phần xây thô, sẵn sàng bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu, để bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào quý IV/2024.

akari city cất nóc
Bầu không khí nhộn nhịp ngày Akari City cất nóc

Việc Akari City cất nóc cũng là minh chứng cho uy tín và năng lực tài chính của Chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad trong bức tranh thị trường đầy biến động. Sự chuyên nghiệp và nỗ lực làm việc ngày đêm của đơn vị xây dựng Ricons đã đem đến một công trình chất lượng mang tên Akari City.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án Akari City

Cập nhật hình ảnh Lễ cất nóc Akari City giai đoạn 2

Cùng TPI LAND cập nhật những hình ảnh mới nhất của ngày Akari City cất nóc giai đoạn 2 nhé!

akari city cất nóc

akari city cất nóc

akari city cất nóc

akari city cất nóc

akari city cất nóc

Với tiến độ đúng cam kết, thì Akari City giai đoạn 2 là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm chốn an cư cho giấc mơ an cư Sài Gòn, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân của Akari City với mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường, chỉ 45 triệu/m2, sở hữu ngay căn hộ mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt cùng các chính sách ưu đãi đang được triển khai.

Thường xuyên cập nhật tiến độ Akari City tại TPI LAND để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư nhé!

Rate this post

Tìm kiếm bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan